Ứng dụng mới Prover Drop mở ra cánh cửa vào thương mại quốc tế

Người dùng kính mến!

Trong những năm vừa qua, việc kết nối từ xa đã trở thành một phần không thể thiếu trong giao tiếp cá nhân và trong công việc của chúng ta. Đối với Bạn và tôi, sự thay đổi này không được nhận thấy rõ rệt, nhưng đối với sự thay đổi ở quy mô lớn này có thể thấy rằng dự án của chúng ta sẽ có tiềm năng để phát triển, và hôm nay chúng tôi vui mừng xác nhận điều này cùng với một sự kiện thực tế đang được triển khai.

Chúng tôi tự hào giới thiệu tới Bạn ứng dụng Prover Drop. Sự phát triển mới trong dòng Prover là dịch vụ lưu trữ tệp tin đáng tin cậy đầu tiên trên thế giới dành cho các giao dịch quốc tế ở mọi quy mô.

Công nghệ Prover độc đáo, cung cấp mức độ trung thực của phương tiện truyền thông cao nhất mà không có sự tham gia của bất kỳ bên trung gian nào, được phát triển vào năm 2018 và đã được sử dụng thành công để xác thực các bản quay video. Sự ra mắt của Prover Drop tạo ra một trường hợp tuyệt vời khác cho ứng dụng của nó, hỗ trợ giải quyết vấn đề cấp bách cho doanh nghiệp hiện đại về độ tin cậy của thông tin trong các giao dịch quốc tế.

Thông thường, các đối tác của giao dịch quốc tế rất miễn cưỡng khi phải cung cấp các thông tin về việc xác nhận số lượng hàng kho sẵn có, chất lượng hàng hóa, số tiền khả dụng trong tài khoản, v.v. Điều này là một sự rủi ro cao trong các giao dịch hệ từ xa, khả năng gặp phải những kẻ lừa đảo có thể sử dụng dữ liệu giao dịch cho mục đích riêng của họ tăng lên gấp nhiều lần. Tình trạng này ảnh hưởng đáng kể đến công việc của những người làm kinh doanh lương thiện và làm chậm trễ việc thực hiện giao dịch.

Ứng dụng Prover Drop cho phép bạn gửi bất kỳ tệp nào (video, ảnh, hình ảnh, PDF) cho đối tác của mình mà không sợ những tệp này rơi vào tay kẻ xấu. Prover Drop đang chặn việc tải xuống tệp, chỉ cho phép xem trước trong thời gian giới hạn. Và ngay cả khi tệp được tải xuống bằng cách nào đó, hình mờ kỹ thuật số của Prover Drop sẽ trở thành tuyến bảo vệ thứ hai. Ngoài ra, các tệp đã tải xuống có thể được chứng nhận bằng cách sử dụng các công nghệ cổ điển như Prover Swype ID và Prover Clapperboard của chúng tôi, do đó tạo nên vòng bảo mật không thể xâm nhập đối với những kẻ gian lận.

Kết quả nghiên cứu cho phát triển này đã thu hút được sự quan tâm to lớn từ các doanh nghiệp và nhà đầu tư từ một số quốc gia Đông Nam Á, có nghĩa là ứng dụng này sẽ là bước đầu tiên hướng tới việc tạo ra một cổng thông tin đầy đủ chức năng để thực hiện các giao dịch quốc tế ở mọi mức độ phức tạp, sẽ thu hút các công ty lớn tham gia vào thương mại thế giới.

Bản demo Prover Drop đã có sẵn tại https://drop.prover.io.

Và trước khi kết thúc thông báo này, chúng tôi có một vài phần thưởng thú vị mà sự kiện hôm nay mang lại cho những người nắm giữ mã token PF.

1. Chấp nhận thanh toán bằng tiền và token PF đối với tài khoản doanh nghiệp Prover Drop.

2. Bổ sung các bước xác nhận cho các tệp được tải lên Prover Drop sử dụng các ứng dụng Prover Swype ID và Prover Clapperboard sẽ làm tăng ứng dụng của token PF.

3. Ngay cả khi người dùng cuối thanh toán bằng tiền tệ truyền thống chứ không phải bằng mã token PF, chúng tôi sẽ sử dụng ít nhất 50% số tiền thu được để mua lại token PF trên sàn giao dịch CPT Point. Điều này có nghĩa là giá thành của token CPT cũng sẽ nhận được thêm một sự thúc đẩy tăng trưởng.

https://drop.prover.io/

Hãy theo dõi tin tức nhé!
Đội ngũ CPT Point của Bạn