Ứng dụng của DeFi : Cách để nhận khoản vay được thế chấp bởi những khu vực của bạn

Hôm nay chúng ta sẽ xem xét một câu hỏi chắc chắn đang nhận được nhiều sự quan tâm từ tất cả các chủ sở hữu của các khu vực trên TheWall. Làm thế nào để nhận khoản vay được bảo đảm bởi các khu vực của bạn ngay tại đây và ngay bây giờ? Hoặc có thể chúng ta sẽ tìm kiếm câu trả lời cho một câu hỏi quan trọng hơn – các khu vực của tôi có tính thanh khoản không?

Mọi thứ rất đơn giản! Chúng ta vào ứng dụng The Wall Loan và chọn mục menu “Top offers” – danh sách đề xuất cho vay với những ưu đãi tốt nhất.

Để thuận tiện hơn, bạn có thể chọn lọc hiển thị những khoản vay phù hợp và bạn có đủ điều kiện để sử dụng – bằng cách cài đặt bộ lọc «Liquidity zone» và bấm chọn các khu vực mà bạn sẵn sàng cung cấp để làm tài sản thế chấp.

Danh sách có thể được sắp xếp theo hai thông số – các đề xuất tốt nhất theo số tiền («Best amount») và đề xuất tốt nhất theo mức lãi suất ưu đãi nhất («Best interest rate»). Tất cả phụ thuộc vào mục đích của khoản vay. Nếu bạn không định hoàn trả khoản vayi mà chỉ muốn “bán” khu vực đó, thì bạn nên chọn xem các đề xuất tốt nhất theo số tiền để tìm hiểu về giá cả. Nếu bạn thực hiện khoản vay và có ý định hoàn trả khi tới kỳ hạn, thì bạn nên xem xét các đề xuất cho vay với mức lãi suất ưu đãi nhất.

Sau khi xác nhận khoản vay, thông tin về khoản vay sẽ được hiển thị trong danh sách của mục “My Loans”. Cần phải theo dõi cẩn thận ngày hết hạn của khoản vay, bởi vì nếu không hoàn trả đúng hạn, phần diện tích mà bạn đặt làm tài sản thế chấp sẽ tự động được chuyển đến dưới quyền sở hữu của người cho vay.

Dịch vụ The Wall Loan DeFi làm cho các khu vực trên TheWall của bạn trở thành một tài sản có tính thanh khoản mà bạn có thể chuyển đổi thành tiền bất kỳ lúc nào và sử dụng để giao dịch trên sàn giao dịch, tài trợ cho margin call hoặc các nhu cầu khác. Bạn không còn phải chờ đợi thời kỳ tăng giá và tăng nhu cầu đối với dự án, mặc dù điều này và thời điểm này cũng không còn xa nữa! Bạn có muốn biết vì sao không ? Vậy hãy cùng chúng tôi đón chờ các bản tin tiếp theo!