TWG: Vì sao mua càng sớm càng có lợi?

Nhiều người dùng đang có chung một câu hỏi vô cùng hợp lý ở thời điểm này: Tại sao chúng tôi khuyến khích bạn nhanh chóng tham gia ngay từ những giai đoạn đầu tiên của Tokensale, nếu giá mua vẫn giữ nguyên ở tất cả các phiên giao dịch? Trong số báo hôm nay, chúng tôi sẽ đưa ra những lời giải thích về vấn đề quan trọng này, về cơ bản quy mô lợi nhuận thu được sẽ phụ thuộc vào vấn đề này!

Tất cả các khu vực trên TheWall ở giai đoạn khởi đầu đều giống nhau và được mở bán với mức giá 300 USDT. Tuy nhiên, chúng ta hãy cùng nghĩ về cách xác định giá trị của những khu vực này trên thị trường thứ cấp.

Mỗi khi truy cập vào TheWall, vị trí trung tâm của nó sẽ luôn được mở ra đầu tiên. Từ đó có thể thấy, các khu vực trung tâm sẽ nhận được nhiều khách hơn và sở hữu giá trị cao hơn!

Chúng ta cũng không nên quên rằng các khu vực cao cấp của TheWall được đặt ở vị trí trung tâm với kích thước 200×200 sẽ không phải chịu phí từ TheWall, và điều này càng làm tăng giá trị của chúng trên thị trường thứ cấp.

Ai sẽ nhận được phần lợi ích tài chính hấp dẫn này? Tất nhiên là sẽ dành cho những người tham gia vào Tokensale ngay từ những giai đoạn đầu tiên của dự án TheWall Global. Tất cả các khu vực trên TheWall đều có giá trị, nhưng những ai mong muốn thu được lợi nhuận nhanh chóng thì hãy nhanh tay lên nhé!