Tương lai đã ở đây. The Wall đã đến với chúng ta!

Bạn hãy thử tưởng tượng một không gian, nơi mà bất kỳ ai cũng có thể vẽ lên bức tranh của mình và sẽ có hàng triệu người nhìn thấy. Một bức tranh không ai có thể xóa bỏ nếu không nhận được sự đồng ý của tác giả. Một bức tranh có thể được giao bán hoặc trở thành nguồn thu nhập thụ động dài hạn.

Những điều này và nhiều hơn nữa sẽ trở nên có thể cùng với dự án The Wall!

Bức Tường Ảo là một phép ẩn dụ về văn hóa thế giới mà mọi người đều có cơ hội đóng góp vào.

The Wall được chia thành các khu vực, mỗi khu vực được đại diện bởi một mã thông báo NFT*. Nếu người dùng muốn “để lại dấu ấn của mình” trên The Wall, họ có thể mua, thuê hoặc nhận mã thông báo NFT như một món quà. Ngay sau khi khu vực trở thành tài sản sở hữu của người dùng, người dùng sẽ có thể chèn vào nó một hình ảnh, một liên kết dẫn đến trang web và mục bình luận, những thứ này sẽ được hiển thị cho tất cả khách truy cập của The Wall Global, không yêu cầu đăng ký.

Quyền sở hữu các khu vực của The Wall được tạo trên nền tảng blockchain Ethereum và được đảm bảo bởi một hợp đồng thông minh, làm cho mỗi khu vực trở thành một tài sản kỹ thuật số duy nhất.

TheWall Global là một nền tảng cho sự sáng tạo tự do, được bảo vệ an toàn khỏi bất kỳ sự can thiệp nào từ bên ngoài, mang lại cơ hội duy trì và kiếm tiền từ sự sáng tạo – cả của riêng Bạn và các tác giả khác. Và để làm cho đối tượng nghệ thuật của Bạn dễ nhìn thấy hơn, Bạn có thể tăng kích thước của nó bằng cách mua các khu vực liền kề và kết hợp chúng thành một cụm.

Quan trọng nhất, cần phải nắm rõ rằng dự án The Wall Global được tạo ra không chỉ dành cho các nghệ sĩ và người kinh doanh nghệ thuật. Đây là cơ hội kiếm tiền rộng mở với mọi con người hiện đại, không phân biệt khả năng nghệ thuật. Bằng cách mua các khu vực với giá cố định ban đầu, những người tham gia dự án có cơ hội bán lại (hoặc cho thuê) để phát sinh lợi nhuận bằng cách tăng giá trị của chúng và tăng mức độ phổ biến của các khu vực lân cận.

Vì vậy, tất cả những ai muốn chia sẻ điều gì đó có giá trị với thế giới và đồng thời thu hút sự quan tâm đến các hoạt động của họ đều có thể tham gia vào việc tạo ra các đối tượng nghệ thuật độc đáo trên TheWall Global. Các nghệ sĩ có cơ hội bán tác phẩm của mình với giá tốt hơn, các thương nhân kiếm tiền từ việc cho thuê và bán các khu vực, và các doanh nghiệp sẽ sử dụng nền tảng quảng cáo của dự án.

Các khu vực trên Cryptaur Launchpad sẽ được bắt đầu mở bán vào tháng 8. Đừng bỏ lỡ cơ hội trở thành chủ nhân của những khu đẹp nhất, cũng như kiếm tiền từ chương trình giới thiệu ưu đãi chưa từng có của dự án!

* NFT (mã thông báo không thể thay thế) – mã thông báo không thể thay thế. Mỗi mã thông báo như vậy là duy nhất và giá trị của nó không được xác định bởi tỷ giá hối đoái, mà bởi giá trị và ý nghĩa xã hội của đối tượng mà nó đại diện.