Tổng kết định kỳ – phiên Tokensale trên TheWall Global lần thứ 4 đã được diễn ra!

Phiên Tokensale lần thứ 4 trên TheWall Global đã kết thúc, nơi mà tất cả người dùng một lần nữa có cơ hội sở hữu một tài sản kỹ thuật số duy nhất – không gian nghệ thuật ảo TheWall Global.

Số lượng người tham gia Tokensale tiếp tục tăng lên theo từng phiên giao dịch mới. Lần này, máy chủ đã phải tiếp nhận khối lượng giao dịch lớn trong quá trình diễn ta Tokensale nên đã dẫn đến việc quá tải gây ra chậm trễ trong các thao tác giao dịch TWG trong vài phút. Chúng tôi rất xin lỗi vì sự bất tiện như trên đã xảy ra và chắc chắn sẽ cải thiện mở rộng dung lượng xử lý tính toán ở các phiên giao dịch tiếp theo.

Chúng tôi xin lưu ý rằng thị trường thứ cấp của TheWall sẽ mở cửa ngay sau khi trang web chính thức của dự án được ra mắt và bạn sẽ có cơ hội giao bán hoặc cho thuê các khu vực của mình tới những người tham gia khác.

Chúng tôi rất biết ơn tất cả những người đã tham gia vào việc quảng bá dự án và thu hút các lượt tham gia mới vào các phiên Tokensale trên TheWall Global lần thứ 4. Tiền thưởng giới thiệu của bạn đã chờ bạn trong tài khoản Cryptaur. Cổng rút USDT luôn được mở sẵn trong tài khoản cá nhân của bạn.

Token TWG đang chờ chủ sở hữu mới của chúng trong phiên Tokensale lần thứ 5 sắp tới – sẽ được diễn ra vào Thứ Hai ngày 27 tháng 09. Người dùng Cryptaur sẽ một lần nữa có cơ hội nhanh chóng kiếm tiền với chương trình giới thiệu hào phóng chưa từng có của TheWall Global – mọi chi tiết có trong TheWall Global Cookbook.

Mua, sở hữu và kiếm tiền!