Tokensale TWG: Phiên giao dịch thứ 5 đã hoàn tất, và những bất ngờ ở phiên Tokensale thứ 6!

Phiên Tokensale lần thứ 5 đã được hoàn thành – chúng tôi gửi lời cảm ơn tất cả những người tham gia và mời các Bạn nhận mức tiền thưởng theo chương trình giới thiệu xứng đáng với những công sức đã bỏ ra – tiền thưởng đã được ghi nhận vào tài khoản cá nhân Cryptaur của bạn.

Chúng tôi cũng xin vui mừng thông báo về các điều kiện hoàn toàn độc đáo trong phiên giao dịch thứ 6.

Sẽ không hề cường điệu khi tuyên bố rằng, đây là sự kiện chưa từng xảy ra trước đây trong lịch sử dự án của chúng ta. Tất cả người dùng trên nền tảng Cryptaur đều có cơ hội đáng kinh ngạc và hoàn toàn dễ tiếp cận để nhận được một phần lớn trong TheWall Global miễn phí, và đây không phải là trò đùa.

Chỉ trong phiên giao dịch này, chúng tôi gửi tới Bạn đề xuất được hoàn tiền 100% khi mua khu vực trên TheWall Global. Tất cả số tiền đã sử dụng trong phiên giao dịch này sẽ được hoàn trả vào tài khoản của bạn trong vòng 24 giờ, với một điều kiện đơn giản: Bạn cần phải mua tối thiểu 5 khu vực và thanh toán 100% giao dịch bằng token USDT.

Để tham gia vào phiên Tokensale lần thứ 6 của TheWall Global, bạn cần đăng nhập vào tài khoản Cryptaur của mình vào Thứ Hai, ngày 4 tháng 10 lúc 19:00 theo giờ Việt Nam, truy cập mục Launchpad / TheWall Global và chờ đến lượt của mình.

Hãy đảm bảo rằng, trước khi phiên giao dịch bắt đầu, bạn đã chuẩn bị đủ token USDT cần thiết trong tài khoản cá nhân của mình. Chúng tôi khuyên bạn nên chuẩn bị số dư dự trữ 2-3% trên số tiền bạn định sử dụng để cân bằng những biến động có thể xảy ra đối với tỷ giá USDT. Ngoài ra, xin lưu ý rằng Chương trình giới thiệu ở Tokensale lần thứ 6 này sẽ không hoạt động.

Trang web của dự án sẽ được ra mắt vào ngày 07 tháng 10. Những khu vực có vị trí tốt nhất đang chờ Bạn!

Tham gia, sở hữu và kiếm tiền!