Tokensale trên The Wall Global vẫn tiếp tục!

Cổng thông tin TheWall Global đang hoạt động hết công suất và dự án đang đạt được đà phát triển từng ngày. Rất sớm thôi, thông qua các khu vực trên The Wall bạn sẽ được biết đến các viện bảo tàng và phòng trưng bày nghệ thuật nổi tiếng. Đây là một tín hiệu khác cho các nhà đầu tư để bổ sung tài sản của họ với khối lượng khu vực tối thiểu.

Chúng tôi xin nhắc bạn rằng phiên Tokensale lần thứ 9 trên TheWall Global sẽ bắt đầu hôm nay lúc 19:00 theo giờ Việt Nam và chỉ diễn ra trong 3 tiếng. Để tham gia, bạn cần đăng nhập vào tài khoản cá nhân Cryptaur (menu Launchpad / TheWall Global) thông qua trình duyệt hoặc ứng dụng di động CPTPoint. Khi đến lượt, bạn chỉ có 10 phút để hoàn tất giao dịch mua của mình. Bạn sẽ cần phải chọn một trong hai hành động có thể xảy ra — nhận token BRICK miễn phí hoặc giao dịch bằng tiền điện tử, vào thời điểm này, chúng đã nằm trong két an toàn của bạn trên nền tảng. Bạn chỉ có thể chọn một trong hai hoạt động này.

Xin các bạn hãy lưu ý rằng, thứ tự ưu tiên trong hàng đợi được dành cho những người có đủ tiền trong tài khoản Cryptaur của họ cho giao dịch mua tối thiểu (tương đương 300 USDT, trong đó ít nhất 150 USDT, phần còn lại thuộc một trong các token sau như USDT, LIXI, LIXIGOLD, token PF). Không được mua quá 10 TWG trong một phiên giao dịch. Bạn sẽ được đề xuất số lượng có thể mua tương ứng với số dư trong tài khoản của mình. Sau đó, bạn nên chọn phần mua hàng mà bạn muốn thanh toán bằng USDT – phần này ít nhất phải bằng 50% tổng giá mua. Bạn có thể thanh toán cho toàn bộ giao dịch mua bằng USDT hoặc bạn có thể chọn một token khác từ mã đã có sẵn trong két an toàn cho phần còn lại của giao dịch (LIXI, LIXIGOLD, PF hoặc ETH).

Hãy lưu ý đến việc chuẩn bị số dư dự phòng trong tài khoản cá nhân của bạn. Ví dụ: một số người tham gia đã không thể mua hàng với 150 USDT và 150 LIXIGOLD trên số dư của họ. Trên thực tế, 150 LIXIGOLD có giá trị tương đương với 150 USD, do những biến động nhỏ trong tỷ giá USDT / USD, số tiền này tại một số thời điểm nhất định có thể nhỏ hơn một chút so với 150 USDT. Chúng tôi khuyên bạn nên chuẩn bị ít nhất 2-3% số tiền dự trữ trên tổng số tiền bạn định đầu tư vào dự án TheWall Global để cân đối tỷ giá khi giao dịch.

Tiền thưởng giới thiệu cho các giao dịch từ người bạn giới thiệu sẽ được ghi nhận vào tài khoản của bạn vào ngày hôm sau, sau khi Tokensale kết thúc. Hãy nhớ rằng: để nhận tiền thưởng giới thiệu ở chương trình cá nhân trong phiên tokensale nào, thì bạn phải mua ít nhất một token TWG ở cùng phiên giao dịch đó.

Tích lũy và gia tăng tài sản của bạn bất kể mọi tình huống nào trên thị trường tiền điện tử! Chúc Bạn may mắn!