Tokensale lần thứ 4 trên TheWall Global – Đừng bỏ lỡ cơ hội của Bạn

Như mọi lần, Tokensale sẽ bắt đầu lúc 19:00 theo giờ Việt Nam và kéo dài trong 3 tiếng. Kể từ thời điểm bắt đầu, người tham gia cần đăng nhập vào tài khoản cá nhân Cryptaur của mình (menu Launchpad / TheWall Global). Chức năng này hoạt động cả trong trình duyệt và ứng dụng di động dành cho Android. Sau khi đến lượt, bạn có 10 phút để hoàn tất giao dịch mua của mình. Bạn sẽ cần phải chọn một trong hai hoạt động có thể xảy ra — nhận token BRICK miễn phí hoặc giao dịch bằng tiền điện tử, vào thời điểm bạn chọn giao dịch bằng tiền điện tử thì tiền đã phải nằm trong Két của bạn trên nền tảng. Chỉ có thể thực hiện một trong hai thao tác này.

Xin lưu ý, thứ tự trong hàng đợi sẽ ưu tiên cho những người tham gia có đủ tiền trong tài khoản Cryptaur để cho thực hiện giao dịch tối thiểu (tương đương 300 USDT, trong đó ít nhất là150 USDT, phần còn lại có thể là một trong các token như USDT, LIXI, LIXIGOLD, PF).

Không thể mua quá 10 TWG trong một phiên Tokensale. Bạn sẽ được đề xuất khối lượng TWG có thể mua, tương ứng với số tiền có trong tài khoản cá nhân. Sau đó, bạn cần chọn phần mua hàng mà bạn muốn thanh toán bằng USDT — phần này ít nhất phải bằng 50% tổng giá mua. Bạn có thể tất toán giao dịch bằng USDT hoặc bạn có thể chọn thanh toán phần còn lại bằng một trong những mã token đang có sẵn trong két (LIXI, LIXIGOLD, PF hoặc ETH).

Hãy đảm bảo rằng bạn đã hoàn thành bảng câu hỏi trước khi Tokensale bắt đầu, vì đây là điều kiện tiên quyết để tham gia. Bảng câu hỏi đã có sẵn trong menu Launchpad / TheWall Global trong tài khoản cá nhân Cryptaur của bạn.

Tiền thưởng giới thiệu cho các giao dịch từ người được bạn giới thiệu sẽ được ghi nhận vào tài khoản của bạn vào ngày hôm sau, khi Tokensale kết thúc. Hãy nhớ rằng: để nhận tiền thưởng giới thiệu cho Chương trình cá nhân ở phiên Tokensale nào, thì bạn phải mua ít nhất một TWG ở cùng phiên giao dịch đó. Hãy trở thành một trong số những người may mắn đã kiếm được tiền và nhận tiền thưởng của họ ở phiên giao dịch lần thứ 3 trước đó!

Tham gia, nhận quà và kiếm tiền! Chúc Bạn may mắn!