Token LIXI thay thế CPT

Người dùng thân mến, chúng tôi rất vui được giới thiệu tới các bạn một chương trình nhằm giải quyết các vấn đề nghiêm trọng về tổ chức và kỹ thuật cản trở sự phát triển của đồng token CPT và toàn bộ hệ sinh thái Cryptaur.

Trong quá trình phát triển token LIXI mới, chúng tôi đặt mục tiêu đảm bảo lợi ích hợp pháp của những người nắm giữ token CPT, vốn đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi một loạt các cuộc tấn công của hacker và điều kiện thị trường không thuận lợi, để giúp họ bổ sung vốn đầu tư của mình.

Quyết định này được đưa ra do các yếu tố sau đây.

Token CPT được tạo ra vào năm 2017 dựa trên chuỗi blockchain Ethereum, nền tảng phi tập trung duy nhất tại thời điểm đó và phù hợp để sử dụng trong dự án của chúng tôi.

Thật không may, về lâu dài điều này đã trở thành nguyên nhân của một số lỗi nghiêm trọng mà ngày nay ảnh hưởng phức tạp đến sự phát triển của dự án Cryptaur:

  1. Tốc độ hoạt động của mạng Ethereum hiện không đủ để xây dựng một hệ thống thanh toán trên đó để phù hợp với nhu cầu hàng ngày. Đồng thời, chi phí giao dịch Ethereum cao một cách không cân xứng, làm mất đi một số lợi thế của nó khi so sánh với các công cụ tài chính truyền thống.
  2. Một vấn đề đóng vai trò quan trọng là trong giai đoạn xảy ra một loạt các cuộc tấn công của hacker vào dự án của chúng ta, thì một phần lớn của các mã token được lưu giữ trên nền tảng cuối cùng đã bị rơi vào tay của tội phạm mạng. Điều này làm cho tất cả các nỗ lực nhằm vào sự phát triển của mã token và tăng nhu cầu về nó trở nên vô cùng tốn kém và trên thực tế chỉ dẫn đến việc làm giàu thêm cho những kẻ tấn công.

Golden Phoenix là gì?

Golden Phoenix là một chương trình chuyển đổi CPT sang LIXI, một mã token thế hệ tiếp theo được cung cấp bởi blockchain của chính Cryptaur, cung cấp nền tảng có hiệu suất nhanh hơn và đáng tin cậy hơn nhiều.

Quy trình chuyển đổi mã token CPT sang LIXI sẽ được xử lý dựa trên việc xác định chủ sở hữu mã token CPT bằng cách sử dụng hệ thống KYC tích hợp dựa trên công nghệ Cryptaur ePassport và PROVER Swype-ID. AML (Chống rửa tiền) cũng sẽ cho phép theo dõi và rút tiền từ các token CPT đang lưu thông bị tội phạm mạng đánh cắp.

Các quy tắc và thủ tục chuyển đổi giới thiệu mã token mới

  • Token LIXI sẽ trở thành một công cụ thanh toán chung trong nền tảng, cũng như một đơn vị để tính tiền thưởng cho các hoạt động của người tham gia.
  • Số lượng token LIXI được phát hành sẽ hoàn toàn bằng với số lượng token CPT được phát hành.
  • Mỗi chủ sở hữu CPT có thể nhận được token LIXI bằng cách quy đổi bằng CPT với tỷ lệ cố định 1:1.
  • Để đảm bảo việc khởi chạy hệ sinh thái trên mã token mới không bị gián đoạn và điều chỉnh giá trị của token ở giai đoạn đầu tiên của quá trình chuyển đổi, nên 95% mã token LIXI nhận được qua việc chuyển đổi từ CPT sẽ bị đóng băng trong tài khoản của người dùng và 5% còn lại sẽ được khả dụng để giao dịch cặp với Ethereum và lưu thông trên nền tảng CPT Point. 
  • Việc tự động mở khóa cho token LIXI sẽ được bắt đầu sau một năm phát hành. Trong tháng thứ 13, 1% của số dư bị đóng băng sẽ được mở, trong tháng thứ 14 – 2%, vào tháng thứ 15 – 3%, …, vào tháng thứ 25 – 13% và vào tháng thứ 26, là 9 % cuối cùng trong số token còn lại bị đóng băng.
  • Ngoài ra, việc mua token LIXI bằng Bitcoin với tỷ lệ cố định sẽ được khả dụng và với mỗi lần người dùng mua LIXI bằng Bitcoin sẽ kích hoạt mở ra các mã token của người giới thiệu với số lượng là 10% trên số tiền mua. Ví dụ: khi người dùng mua 10 LIXI, thì người giới thiệu của họ sẽ được mở khóa 1 LIXI.

Và một tin tích cực nữa: một nhóm nhà tạo lập thị trường chuyên nghiệp đã tham gia làm việc cùng token LIXI, họ sẽ đảm nhiệm công việc quảng bá token trên thị trường.

Đây không phải là tin tức lớn duy nhất — chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin và bạn sẽ có thể tìm thấy câu trả lời cho các câu hỏi khác của mình, trong các bản tin tiếp theo nhé!