Thông điệp của người sáng lập Cryptaur Dmitry Buriak: dự án đầu tiên trên Launchpad!

Các Bạn thân mến!

Như Bạn đã biết, chúng tôi đang khởi động dự án Cryptaur Launchpad trên nền tảng Cryptaur cải tiến. Thông qua đó, các dự án hiện có với các ứng dụng đang hoạt động sẵn sàng mở rộng quy mô và có khả năng mang lại lợi ích thực sự cho nền tảng sẽ gia nhập thị trường.

Hôm nay tôi muốn nhắc đến dự án đầu tiên mà chúng tôi đang khởi chạy trên trang web này và dự án mà chúng tôi mới công bố trong phiên bản sách trắng mới nhất gần đây, Cool Book.

Đó là The Wall Global – một dự án giao thoa giữa nghệ thuật, tài chính blockchain và công nghệ thông tin. Dự án rất hiện đại cả về ý tưởng và công nghệ. Một dự án sẵn sàng để chinh phục một thị phần kha khá của thị trường mã thông báo NFT cho nền tảng này. Và đồng thời, điều rất quan trọng, dự án sẽ chấp nhận tất cả các mã token có trên nền tảng của chúng ta, không ngoại lệ bất kỳ mã token nào.

Tôi xin chúc cho nền tảng startup Cryptaur Launchpad mới của chúng ta và dự án đầu tiên của nó, The Wall Global gặt hái được nhiều thành công, cũng như tất cả những người tham gia tương lai, và tôi chắc chắn rằng số lượng tham gia sẽ rất rất nhiều! Rất nhanh thôi Bạn sẽ có thể trở thành một trong những chủ nhân đầu tiên của The Wall. Đây là cơ hội cho mọi thành viên trong hệ sinh thái của chúng ta và đồng thời là cơ hội phát triển cho toàn bộ nền tảng – sức mạnh cộng hưởng sẽ mang lại kết quả cho tất cả những ai đã giữ vững lòng tin từ ban đầu và tiếp tục tin tưởng vào thành công của dự án.

Trân trọng,
Dmitry Buriak