TheWall Global với thuộc tính cấu trúc nhiều lớp

Chúng tôi tiếp tục câu chuyện của mình về dự án TheWall Global. Như bạn đã biết từ The Wall Global Mindbook, TheWall Global là một không gian kỹ thuật số độc đáo với giá trị nhân văn, nghệ thuật và tài chính. Bạn có biết rằng không gian này không phải chỉ là một mặt phẳng, TheWall có một tính năng đặc biệt quan trọng khác – chiều sâu?

Hỗ trợ hiển thị cấu trúc nhiều lớp là một trong những thuộc tính thiết yếu của dự án. Thuộc tính này cho phép bạn thực hiện các kết xuất hình ảnh khác nhau tùy thuộc vào tỷ lệ màn hình hiển thị của The Wall mà người dùng đã chọn.

Tỷ lệ màn hình nhỏ giúp bạn có thể không chỉ thấy hình ảnh của các khu vực TheWall ở dạng thu nhỏ, có thể đó chỉ đơn giản là bức tranh được hợp nhất thành một khối không thể rõ ràng phân biệt, mà còn là các hình ảnh mới, mang một ý nghĩa tổng quan khác, và được truyền tải nội dung của các khu vực này theo cách riêng của chúng. Đồng thời, mức độ tổng quát về nội dung sẽ được tăng lên khi chuyển sang các góc nhìn từ xa trong không gian kỹ thuật số TheWall Global. Ngược lại, với tỷ lệ màn hình hiển thị lớn sẽ mang lại khả năng xem được các khu vực TheWall với tất cả các chi tiết nhỏ nhất, mà không thể hiển thị được trong kích thước hạn chế ở chế độ màn hình nhỏ.

Thuộc tính cấu trúc nhiều lớp của dự án không chỉ là một giải pháp hình ảnh hấp dẫn về mặt thẩm mỹ mà còn cho phép các họa sĩ tạo ra các tác phẩm có cấu trúc nhiều lớp nguyên bản và tất cả những người truy cập vào TheWall Global đều có thể dễ dàng điều hướng trong không gian khổng lồ của TheWall!

Hãy theo dõi tin tức để tìm hiểu thêm nhiều thông tin về dự án, và quan trọng nhất là áp dụng kiến ​​thức này để tạo ra những vùng lãnh thổ thịnh vượng, có lượt truy cập cao và không ngừng phát sinh lợi nhuận!