TheWall Global phiên thứ 6 – Ngày hôm nay!

Hôm nay hoặc không bao giờ! Như bạn đã biết, chỉ duy nhất trong phiên Tokensale lần này, chúng tôi tổ chức một chương trình ưu đãi chưa từng có – chương trình hoàn tiền 100% cho các giao dịch của bạn.

Để tận dụng cơ hội có một không hai này, bạn cần phải mua ít nhất 5 TWG ở phiên giao dịch này và thực hiện thanh toán toàn bộ giao dịch bằng token USDT. Toàn bộ số tiền đã sử dụng để giao dịch, sẽ được trả lại vào tài khoản của người mua trong vòng 24 giờ sau khi kết thúc giao dịch mua bán bằng token USDT. Chức năng Gửi và rút tiền USDT hoạt động bình thường.

Xin lưu ý, khi mua dưới 5 TWG hoặc thanh toán bằng các token khác (ETH, PF, LIXI, LIXIGOLD), sẽ không được áp dụng ưu đãi hoàn tiền. Chúng tôi cũng xin bạn lưu ý rằng tiền thưởng giới thiệu sẽ không được áp dụng trong phiên giao dịch lần này.

Để tham gia phiên Tokensale lần thứ 6 này, bạn cần đăng nhập vào tài khoản Cryptaur của mình trong phần Launchpad / TheWall Global hôm nay lúc 19:00 theo giờ Việt Nam và đợi đến lượt giao dịch của mình.

Đừng bỏ lỡ cơ hội trở thành chủ sở hữu hợp pháp của 5 và nhiều hơn nữa các khu vực trở lên trên TheWall hoàn toàn miễn phí – Sẽ không có cơ hội thứ hai!