TheWall Global phiên giao dịch thứ 6: 100 Cashback!

Chúng tôi đang tổ chức một chương trình ưu đãi độc nhất vô nhị, chưa từng được thực hiện và có lẽ sẽ không lặp lại trong lịch sử của dự án TheWall Global, và đây không phải là một trò đùa!

Chúng tôi đề xuất cơ hội nhận 100% cashback cho các giao dịch mua của bạn trong phiên Tokensale lần thứ 6 sẽ diễn ra vào Thứ Hai tới, ngày 4 tháng 10!

Để tận dụng cơ hội độc nhất này, bạn cần phải mua ít nhất 5 TWG trong phiên giao dịch này và thực hiện thanh toán toàn bộ giá trị đơn bằng token USDT. Toàn bộ số tiền đã chi sẽ được hoàn lại vào tài khoản của người dùng trong vòng 24 giờ sau khi kết thúc phiên giao dịch.

Xin lưu ý, khi mua dưới 5 TWG hoặc thanh toán bằng các token khác (ETH, PF, LIXI, LIXIGOLD), bạn sẽ không nhận được cashback. Đồng thời, mong bạn lưu ý rằng chương trình giới thiệu sẽ không được áp dụng ở phiên Tokensale lần thứ 6 này, vậy nên tiền thưởng giới thiệu sẽ không được ghi nhận.

Để tham gia phiên giao dịch lần thứ 6 của TheWall Global, bạn cần đăng nhập vào tài khoản cá nhân Cryptaur của mình lúc 19:00 theo giờ Việt Nam vào ngày 4 tháng 10, truy cập mục Launchpad / TheWall Global, để đợi đến lượt giao dịch của mình. Hãy đảm bảo rằng trước khi Tokensale bắt đầu, bạn đã có đủ USDT trong tài khoản để thực hiện giao dịch mong muốn – điều này sẽ xác định thứ tự của bạn trong hàng đợi mua và có thể cũng là cơ hội để bạn được tham gia vào phiên Tokensale này.

Đừng bỏ lỡ cơ hội trở thành chủ sở hữu hợp pháp của 5 và nhiều hơn nữa các khu vực trở lên trên TheWall hoàn toàn miễn phí – Sẽ không có cơ hội thứ hai!