TheWall Global: một phiên Tokensale khởi đầu tuyệt vời

Thân chào các Bạn, những người tham gia dự án TheWall Global, chúng tôi rất vui mừng chia sẻ với các bạn về kết quả của phiên Tokensale đầu tiên. Chúng tôi phải thừa nhận rằng ngay cả nhóm dự án, mặc dù được kỳ vọng cao, nhưng thực sự rất ngạc nhiên trước số liệu thống kê thu được; khoảng 80 nghìn người dùng Cryptaur đã tham gia sự kiện lần này. Cùng với sự quan tâm khổng lồ như vậy, nên một số người tham gia đã không kịp nhận được token BRICK miễn phí của họ. Điều này khiến chúng tôi phải nghiêm túc suy nghĩ về việc cải thiện thuật toán phục vụ hàng chờ của những người tham gia trong giai đoạn Tokensale tiếp theo, sẽ được diễn ra sau một tuần nữa vào ngày 6 tháng 9.

Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả những người đã nạp USDT vào tài khoản của họ trên nền tảng Cryptaur để tham gia Tokensale. Điều này cho thấy mức độ nghiêm túc khi tham gia và đánh giá cao sự ủng hộ từ các bạn, chúng tôi đã quyết định ở tất cả các giai đoạn Tokensale tiếp theo sẽ ưu tiên lượt xếp hàng cho những người tham gia có số dư tài khoản đủ để mua tối thiểu một token TWG (không quan trọng nếu họ dự định giao dịch hay là chỉ muốn nhận token BRICK miễn phí).

Giai đoạn đầu của Tokensale trên TheWall Global đã mang lại cho những người tham gia đầu tiên hơn 2000 token BRICK và hãy tự tin rằng, chúng ta đang thực hiện dự án thật sự cần thiết cho thế giới. Vẫn còn rất nhiều điều thú vị ở phía trước – Hãy theo dõi tin tức!