TheWall Global: hoàn thành xuất sắc Lễ hội Tokensale lần thứ 8!

Lễ hội Tokensale lần thứ tám của TheWall Global đã được hoàn thành. Tiền thưởng giới thiệu và quà tặng từ Người chủ bữa tiệc – Svirin Ilya – đã chờ đợi những người tham gia tích cực nhất trong tài khoản cá nhân Cryptaur của họ. Chúng tôi cảm ơn tất cả những người đã tham gia vào phiên giao dịch lần này. Chúng tôi rất vui mừng khi thấy một số lượng lớn những lời chúc mừng được đăng ngay trên không gian của The Wall!

Chúng tôi đặc biệt khuyên bạn không nên trì hoãn việc sử dụng token TWG đã mua, cổng rút ra ngoài nền tảng vẫn được mở ở chế độ bình thường, dù sao thì giá của token này sẽ luôn thay đổi, nhưng giá trị của các khu vực The Wall, mà có thể dùng các token này để đổi lấy chúng càng sớm càng tốt, và chúng tôi chắc chắn rằng chính những khu vực này sẽ mang lại rất nhiều biến động thú vị hơn nữa! Để thực hiện các thao tác với các khu vực trên The Wall của bạn, bạn cần có sẵn một lượng nhỏ số dư Matic coin trong ví Metamask của mình, bạn cũng có thể mua coin này trên sàn giao dịch tích hợp sẵn của nền tảng Cryptaur. Cổng rút Matic luôn được mở.

Phiên Tokensale tiếp theo, như thường lệ, sẽ đi kèm với một chương trình giới thiệu hào phóng dành riêng cho những người tham giao dịch trên nền tảng Cryptaur Launchpad và sẽ được diễn ra vào Thứ Hai ngày 25 tháng 10 lúc 19:00 theo giờ Việt nam. Hãy tham gia và kiếm tiền!