TheWall Global đối với người sở hữu ETH

Chúng ta lại tiếp tục nói về những cơ hội mới mà dự án The Wall Global mang đến cho nhiều phân loại người dùng khác nhau trên nền tảng và hôm nay chúng ta sẽ nói về một trong những câu hỏi được quan tâm nhiều nhất – khả năng rút ETH.

Rất đáng tiếc khi thời hạn mở lại các giao dịch đối với token ETH đã bị hoãn lại nhiều lần bởi ảnh hưởng từ những điều kiện nằm ngoài tầm kiểm soát của nhóm dự án. Mặc dù chúng tôi không nghi ngờ gì về việc tính năng rút cuối cùng sẽ được mở, nhưng chúng tôi hiện vẫn đang tìm kiếm các cách khác nhau để hỗ trợ những người đang sở hữu ETH trên nền tảng.

Đối với những ai không muốn chờ đợi đến khi chính thức mở cổng rút ETH, thì một trong những cơ hội như vậy có thể trở thành việc tham gia vào dự án The Wall Global. Nền tảng Cryptaur cung cấp cho người dùng cơ hội thanh toán 50% giá trị các khu vực trên The Wall Global bằng token ETH từ tài khoản cá nhân trên nền tảng.

Nếu mục tiêu của bạn là nhanh chóng rút ETH ra khỏi nền tảng CPT Point, thì sau khi nhận được token TWG trong các phiên tokensale hãy rút ngay về ví blockchain Metamask và đổi lấy các khu vực trên TheWall tại website, ngay sau đó hãy đặt lệnh giao bán chúng để có thể thu lại phần lợi nhuận bù vào phí tham gia tokensale càng sớm càng tốt. Theo ước tính của chúng tôi, những ai mua được các khu vực lân cận vị trí đã có sẵn các nội dung nghệ thuật, sẽ có thể kiếm được mức lợi nhuận tối đa, bởi vì giá trị khu vực bạn mua sẽ tăng cùng với mức tăng trưởng của các khu vực trung tâm, nơi có nhiều lượt truy cập nhất.

Điều quan trọng cần lưu ý là việc rút TWG từ tài khoản cá nhân CPT Point sẽ không mất phí. Tất cả những gì cần chuẩn bị để tham gia vào tokensale là trả lời chính xác bảng câu hỏi xác nhận kiến thức của người dùng về dự án và chuẩn bị sẵn số dư trong tài khoản USDT để thanh toán nửa giá trị còn lại của các khu vực trên TheWall (một nửa giá trị đầu tiên có thể được thanh toán bằng token ETH, LIXI và LIXIGOLD, nhằm giúp bạn củng cố vị trí của mình trên nền tảng). Bạn sẽ tìm thấy thông tin chi tiết về việc chuẩn bị cho Tokensale trong The Wall Global Cookbook, cũng như trong các bản tin trước đó của chúng tôi.

Download PDF