TheWall Global dành cho những người dùng “bình thường”

 

Chúng ta đã nói rất nhiều về những khả năng tuyệt vời mà TheWall Global mở ra cho nhiều đối tượng người dùng khác nhau. Và hôm nay chúng tôi muốn cho bạn biết dự án TheWall Global có giá trị như thế nào đối với những người bình thường, và chúng tôi xem đây là một lợi thế lớn của dự án so với các dự án tương tự.

 

Như chúng ta đã biết, tất cả những ai muốn mua hoặc thuê các khu vực trên TheWall đều có thể đặt vào vị trí đó bất kỳ nội dung nào, mà họ muốn chia sẻ với một số lượng lớn người dùng Internet trên toàn cầu, cũng tương tự như việc đăng tải các bài viết trên các nền tảng mạng xã hội.

 

Tuy nhiên, TheWall Global còn có tầm bao quát xa hơn nữa – nó cho phép bạn duy trì vĩnh viễn thông tin được công bố trên TheWall và đây là một lợi thế đáng kể trong nền tảng của chúng ta. Đại diện cho các khu vực trên TheWall là một mã token NFT, vậy nên không một ai, ngoại trừ chủ sở hữu hoặc người thuê của chúng mới có quyền truy cập vào để thay đổi nội dung, sự tồn tại của các khu vực và quyền sở hữu chúng được bảo vệ an toàn dựa trên bản hợp đồng thông minh.

 

Thông tin và hình ảnh lưu lại trên TheWall có thể được cả các thế hệ sau của bạn nhìn thấy. Do đó, các khu vực của TheWall Global cho phép đăng tải bất kỳ nội dung nào và chúng sẽ mãi mãi để lại dấu ấn trong lịch sử Internet. Và chúng cũng có thể sẽ trở thành một món quà tuyệt vời!

 

Đừng quên rằng mỗi người dùng đều có cơ hội nhận được một khu vực miễn phí trên TheWall. Bằng cách nào? Chúng tôi sẽ cho bạn biết thêm về điều này trong các số tới nhé – Hãy theo dõi tin tức!