TheWall Global dành cho các họa sĩ

Trong bản tin hôm nay, chúng tôi mang đến cho bạn một cái nhìn tổng quan về các khả năng mới của dự án TheWall Global dành cho các họa sĩ — xét cho cùng, với việc triển khai tính năng NFT, ngành nghề này ngày càng trở nên có nhu cầu trên nền tảng của chúng ta.

Trước hết, nền tảng TheWall Global về bản chất là một không gian triển lãm mở. Mỗi họa sĩ, nghệ sĩ minh họa hoặc nhà thiết kế hình ảnh có thể chia sẻ tác phẩm của họ với nhiều khán giả quốc tế bằng cách mua hoặc thuê các khu vực trên TheWall và trưng bày các bức tranh của họ trong đó. Bạn có thể đính kèm nhận xét cho đối tượng nghệ thuật cùng với mô tả, địa chỉ liên hệ và liên kết cho khách hàng tiềm năng và tất cả khách truy cập trang web quan tâm. Và các hastag sẽ được xác định rõ ràng, nhằm giúp bạn tìm thấy tác phẩm của các nghệ sĩ trên TheWall dễ dàng hơn!

Thứ hai, và rất quan trọng, TheWall Global hoạt động như một sàn giao dịch. Các nghệ sĩ không chỉ có thể chia sẻ tác phẩm nghệ thuật của họ với khán giả quan tâm và tìm người hâm mộ mới, mà còn có thể bán chúng và kiếm tiền ngày trên nền tảng.

Vậy tính năng này hoạt động như thế nào? Những người vẽ tranh minh họa mua những khu vực trống của TheWall và bán những đồ vật nghệ thuật mà họ đã tạo ra – những khu vực có hình ảnh của tác giả. Giá cho các khu vực có tác phẩm nghệ thuật do chính các nghệ sĩ đặt ra, nhưng tất nhiên, chúng sẽ cao hơn giá ban đầu của các khu vực trống.

Và điều thú vị hơn thế nữa, mỗi họa sĩ đều có cơ hội nhận được một phần khu vực trên TheWall một món quà từ nhóm dự án TheWall Global để đặt các tác phẩm của họ. Xét cho cùng, dự án rất quan tâm đến việc nâng cao giá trị nghệ thuật của TheWall nói chung và sự phát triển của nó như một vật thể nghệ thuật độc đáo, được tạo ra bởi một số lượng lớn những người tài năng! Bạn có muốn biết làm thế nào để nhận được một món quà như vậy? Hãy theo dõi các bản tin sắp tới!