TheWall Global: Đã chuyển 100% Cashback!

Vào ngày 4 tháng 10 vừa qua đã diễn ra phiên giao dịch thứ 6 và có lẽ cũng là phiên Tokensale độc đáo nhất trên TheWall Global, trong thời gian diễn ra sự kiện này đã có một chương trình ưu đãi độc nhất được tổ chức – 100% cashback. Món quà bất ngờ này đã gây ra một sự xôn xao lớn trong cộng đồng của dự án, mặc dù trên thực tế rất nhiều người đã không kịp thời gian để tham gia.

Xin lưu ý rằng để nhận được cashback ở phiên giao dịch này, bạn cần phải mua ít nhất 5 TWG và tất toán giao dịch bằng token USDT. Trong trường hợp số lượng TWG mua nhỏ hơn yêu cầu hoặc giao dịch không được thanh toán toàn bộ bằng token USDT, cashback sẽ không được ghi nhận.

Chúng tôi xin chân thành chúc mừng tất cả những người đã tham gia sự kiện lần này, những người đã trở thành chủ sở hữu của một khối tài sản giá trị chỉ với chi phí không đồng! Nếu bạn đã lưu ý và đáp ứng tất cả các điều kiện, thì bạn đã có thể thấy khoản tiền hoàn lại trong tài khoản cá nhân Cryptaur của mình.

Còn rất nhiều tin tức thú vị đang đợi ở phía trước. Phiên Tokensale tiếp theo sẽ được diễn ra vào Thứ Hai ngày 11 tháng 10 lúc 19:00 theo giờ Việt Nam. Chúng tôi xin nhắc lại với bạn rằng trong mỗi phiên Tokensale đều được áp dụng chương trình giới thiệu độc nhất vô nhị, cho phép người tham gia không chỉ đầu tư sinh lời mà còn kiếm tiền hiệu quả trong quá trình diễn ra phiên giao dịch. Hãy cùng tham gia và kiếm tiền!