The WallGlobal Pulse 003: Bí mật khu vực trung tâm của TheWall

TheWall Global là đối tượng nghệ thuật thế hệ mới với cấu trúc liên kết độc đáo, mở ra cơ hội tuyệt vời cho tất cả những ai tham gia vào việc tạo ra nó. Hôm nay chúng tôi giới thiệu tới Bạn về khu vực trung tâm của TheWall Global.

Không gian này được lấp đầy bởi một hình ảnh kích thước lớn và đa màu sắc, là hiện thân của mọi thứ có ý nghĩa nhất đối với nhân loại: những vĩ nhân, khám phá vĩ đại, kiệt tác hội họa, âm nhạc, văn học và di tích kiến ​​trúc. Hãy chiêm ngưỡng nó, Bạn sẽ thấy được rất nhiều điều!

Tác phẩm này chiếm khu vực trung tâm với diện tích 51×51. Chứa đựng hơn 2000 hình thể độc đáo tương ứng với mỗi mã thông báo NFT, mỗi hình thể đều sở hữu mô tả riêng, một bộ hashtags, liên kết dẫn đến trang web bên ngoài với thông tin về một đối tượng cụ thể có giá trị đối với các nhóm xã hội nhất định.

Chúng tôi tự tin rằng không sớm thì muộn chúng ta cũng sẽ nhìn thấy bức ảnh này trên trang bìa của tạp chí Forbes, ngay cả khi sự lựa chọn của chúng tôi là “bức ảnh có ý nghĩa nhất đối với nhân loại” sẽ gây ra rất nhiều tranh cãi trên các diễn đàn khác nhau.

Và quan trọng nhất, các khu vực của TheWall không chỉ là tài sản kỹ thuật số độc đáo mà còn là cơ hội để chia sẻ ý tưởng và giá trị của Bạn với thế giới, lấp đầy các khu vực trên TheWall bằng mọi thứ quan trọng đối với Bạn! Đây có thể là các đối tượng văn hóa, tài năng cá nhân, thần tượng, ý tưởng mới hoặc thứ gì đó khác, vẫn chưa được thế giới biết đến, bởi vì quyền sở hữu mã thông báo NFT có nghĩa là hoàn toàn tự do trong việc lựa chọn nội dung.

Dưới sự tương tác của Bạn, TheWall Global sẽ trở thành nơi tập hợp của rất nhiều loại giá trị ở cấp độ cá nhân và toàn cầu. Bên cạnh hình ảnh trung tâm của TheWall, sẽ sớm được lấp đầy bởi những hình ảnh và nội dung của cá nhân Bạn, mang ý nghĩa riêng biệt và thu hút những người có cùng sở thích với Bạn.

Hãy tham gia dự án và lấp đầy giá trị trên TheWall Global cùng chúng tôi!