The Wall Global: Chương trình “Thợ săn Kho báu”: Đã tìm thấy kho báu đầu tiên!

Vòng đầu tiên của chương trình “Thợ săn kho báu” đã hoàn thành thành công – cơ chế phi tập trung để tìm kiếm kho báu trên TheWall Global, mà chúng tôi đã đề cập gần đây. Hôm nay chúng tôi vô cùng hân hoan khi được chúc mừng người chiến thắng – người may mắn đầu tiên đã tìm thấy kho báu của mình tại TheWall Global.

Theo thể lệ của chương trình thì chủ sở hữu của khu vực may mắn đã nhận được 10 TWG và có thể nhân giá trị tài sản ban đầu của mình lên gấp 10 lần. Tất cả những gì cần thực hiện trước đó chỉ là giành được khu vực trong khoảng thời gian được đặt ra.

Tọa độ của các khu vực may mắn đều được công bố trong giao dịch này – bất kỳ người dùng nào cũng có thể kiểm tra kết quả và đảm bảo rằng tất cả các điều kiện của trò chơi đã được tuân thủ.

Bạn có thể tìm hiểu về vòng tiếp theo của “Thợ săn kho báu” từ bảng tin tức gửi tự động của chúng tôi hoặc bằng cách đăng ký nhận thông báo về các cập nhật mới trên hợp đồng thông minh Treasure – bạn sẽ được thông báo về điều này khi xuất hiện giao dịch “Hide treasure”. Tất cả các khu vực được mua từ thời điểm này trở đi sẽ đủ điều kiện để tham gia rút thưởng.

Tham gia và kiếm tiền trên cơ chế truy tìm kho báu phi tập trung hoàn toàn công bằng trên TheWall Global!