Tên lửa The Wall Global bay ngày càng cao bất chấp thời tiết trên thị trường tiền điện tử!

Phiên Tokensale mừng ngày lễ Valentine của Wall Global sẽ bắt đầu vào lúc 19h hôm nay theo giờ Việt Nam và kéo dài trong 3 tiếng.

Để tham gia giao dịch, bạn cần đăng nhập vào tài khoản Cryptaur cá nhân của mình (menu Launchpad / TheWall Global) tại thời điểm này thông qua trình duyệt hoặc ứng dụng di động. Khi đến lượt, bạn sẽ chỉ có 10 phút để hoàn tất giao dịch mua của mình. Bạn sẽ cần chọn một (và chỉ một) trong hai hành động có thể xảy ra – nhận token BRICK miễn phí hoặc mua các khu vực của TheWall bằng tiền điện tử có giá trị tương đương với 300 USDT, trong đó tối thiểu 150 được thanh toán bằng token USDT, phần còn lại bạn có thể chọn thanh toán bằng một trong những token khác như USDT, LIXI, LIXIGOLD hoặc PF. Xin lưu ý: trước khi diễn ra tokensale trong tài khoản của bạn cá nhân trên nền tảng đã phải có đủ số dư để thực hiện giao dịch mong muốn.
Tính năng ưu tiên thứ tự trong hàng đợi sẽ được dành cho những người tham gia có đủ tiền trong tài khoản Cryptaur của họ đủ để thực hiện tối thiểu 1 giao dịch (tức là tương đương 300 USDT, trong đó ít nhất 50% là token USDT, phần còn lại là một trong các token USDT, LIXI, LIXIGOLD và PF). Bạn sẽ nhận được đề xuất khối lượng TWG có thể mua tương đương với số tiền đang có sẵn trong tài khoản.

Phần thưởng giới thiệu cho các giao dịch mua từ người bạn giới thiệu sẽ được ghi có vào ngày hôm sau sau khi tokensale kết thúc. Hãy nhớ: để nhận phần thưởng giới thiệu theo chương trình cá nhân ở phiên giao dịch nào, bạn phải mua ít nhất một TWG ở cùng phiên giao dịch đó.

Cùng điểm danh qua những sự kiện trọng đại đang chờ đón dự án The Wall Global trong những tuần tới:

* sự kiện ra mắt The Wall Global Metaverse, sẽ cung cấp khả năng hình dung không gian của TheWall theo ba chiều và ở chế độ VR, cũng như cấp quyền truy cập vào các tính năng của TheWall dành cho người dùng không sử dụng tiền điện tử!

* khởi chạy các dịch vụ DeFi mới cho phép chủ sở hữu các khu vực The Wall Global nhận được thu nhập thụ động liên tục!

* triển khai hướng phát triển mới của The Wall Games, một cộng đồng đầy ma lực sẽ được xây dựng với chủ trương Chơi và Kiếm tiền!

Hãy cùng ghi danh vào danh sách những người may mắn đã kiếm được và nhận phần thưởng của họ ở các phiên tokensale trước. Hãy bảo quản và tăng tài sản của bạn bất kể tình hình thị trường!