Tạo NFT của riêng bạn cùng MintMe Global!

Hệ sinh thái The Wall Global tiếp tục được mở rộng và trong tháng tới, chúng ta sẽ được đón nhận “cơn mưa” tin tức và thông báo. Hôm nay, chúng tôi vui mừng giới thiệu với bạn – MintMe Global, dịch vụ này cho phép bạn tạo NFT từ bất kỳ nội dung nào, bao gồm ảnh, âm thanh và video. Nếu bạn có thứ gì đó mà bạn nghĩ chúng sẽ có giá trị vào ngày mai (hoặc đã và đang có giá trị ở thời điểm hiện tại) – hãy tạo NFT từ chúng. NFT không chỉ là một bộ nhớ, nó là một hình thức xác nhận thực tế về quyền sở hữu đối với một đối tượng/tác phẩm nào đó, được công nhận dựa trên những công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay. Và tất nhiên, NFT là một món quà hiện đại tuyệt vời.

Thêm một tính năng tuyệt vời khác của MintMe: Các bộ sưu tập bạn tạo ra và tất cả các mã token được liên kết trong đó sẽ ngay lập tức được tham gia vào các giao dịch mua và bán trên nền tảng OpenSea phổ biến (cũng như nhiều nền tảng khác).

Cùng đó, không giống với hầu hết các dự án tiền mã hóa khác, dự án MintMe Global sẽ tạo một hợp đồng thông minh riêng cho bạn, hợp đồng này sẽ chỉ do một mình bạn kiểm soát. Dữ liệu NFT của bạn, chẳng hạn như tệp hình ảnh, video hoặc âm thanh, sẽ được lưu trữ an toàn trong hệ thống tệp phân tán IPFS.

Hiện tại, MintMe Global cho phép bạn tạo NFT trên các blockchain như Ethereum, Polygon và Binance Smart Chain và chúng tôi có kế hoạch liên tiếp mở rộng danh sách này. Đồng thời, nếu bạn sử dụng blockchain Polygon, bạn sẽ có thêm một lợi thế là khả năng liên kết các NFT đã tạo với các khu vực trên TheWall Global. Điều này sẽ lần lượt mở ra cho bạn những triển vọng hoàn toàn mới để kiếm tiền mà chúng tôi sẽ cho bạn biết chi tiết sớm thôi!

Chúng tôi cũng đã tích hợp công nghệ xác thực nội dung video PROVER vào MintMe Global thông qua dịch vụ Oracle ProveMe được tạo đặc biệt cho mục đích này. Đây là một dịch vụ không có phiên bản tương tự trên thế giới hiện nay.

Chúng tôi tin rằng giải pháp MintMe Global sẽ trở thành tiêu chuẩn thực tế đối với các đối tượng nghệ thuật được mã hóa trên toàn cầu.

Chúng tôi mời bạn cùng thực hiện một bước đi đầu tiên tiến vào tương lai phi tập trung ngay bây giờ, bằng cách truy cập trang web của dự án https://mintme.global và tạo bộ sưu tập NFT đầu tiên của mình!