Tầm nhìn về tương lai của nền tảng: Cryptaur Coolbook

Hôm nay sẽ là ngày diễn ra một sự kiện lớn trong cuộc đời dự án của chúng ta. Tài liệu Cryptaur Coolbook đã được công bố, đây sẽ là hệ thống tài liệu phác thảo tầm nhìn của chúng tôi về phát triển của dự án trong tương lai. 

 

Để chuẩn bị cho lần ra mắt này, chúng tôi đã làm việc rất nghiêm túc liên quan đến việc cập nhật mới tất cả các khía cạnh hoạt động của nền tảng và kết quả của quá trình này bạn đã có thể thấy trong thực tế. 

 

Tuy nhiên, đây mới chỉ là khởi đầu. Việc hiện thực hóa tầm nhìn được nêu trong Coolbook sẽ mang lại cho nền tảng một cú nhảy vọt, một viễn cảnh mà chúng ta chưa từng nhìn thấy. Đây là con đường sẽ đưa chúng ta đón đầu công nghiệp Fintech, nơi mở ra cho tất cả thành viên trong hệ sinh thái một cơ hội mới lạ.

 

Trong tài liệu được liệt kê 2 định hướng chính cho sự phát triển của nền tảng Cryptaur — phát triển cơ sở hạ tầng cho token-NFT và xây dựng môi trường thương mại điện tử thế hệ mới. Các bước triển khai liên quan đến cả 2 định hướng này đều đang được tiến hành, bạn sẽ nhìn thấy những thành quả đầu tiên của quá trình này trong vài tuần sắp tới. 

 

Mời các bạn đón đọc!

 

Đọc Cryptaur Coolbook