Quy tắc truy cập vào Cryptaur Launchpad

Sự kiện ra mắt của nền tảng Cryptaur Launchpad đang đến gần, nhiệm vụ của nó là cung cấp cho người dùng của nền tảng quyền truy cập vào các sản phẩm và dự án mới nhất của lĩnh vực fintech. Dự án này có tiềm năng rất lớn và có thể mang lại cho tất cả những người tham gia cơ hội tài chính và kỹ thuật ở một cấp bậc hoàn toàn mới. 

 

Về việc liên quan đến vấn đề này, chúng tôi xin công bố các điều khoản truy cập vào trang Cryptaur Launchpad và các dự án được lưu trữ trên đó.

 

Các hoạt động trên nền tảng Cryptaur Launchpad liên quan đến việc thực hiện các giao dịch tài chính, chúng tôi có nghĩa vụ tuân thủ đầy đủ và không có ngoại lệ đối với tất cả các yêu cầu của cơ quan quản lý đối với thủ tục xác thực KYC / AML. Do đó, chúng tôi yêu cầu tất cả những ai quan tâm đến các giao dịch trên trang web mới trước hết hãy lưu ý kịp thời xác minh tài khoản Cryptaur của mình. 

 

Xin lưu ý rằng sự tham gia của các tài khoản giả mạo và bot trong bất kỳ giao dịch nào trên nền tảng Cryptaur Launchpad đều bị nghiêm cấm và chúng tôi thực hiện mọi biện pháp để ngăn chặn sự xuất hiện của các tài khoản đó trên nền tảng mới. Chúng tôi sẽ tuân thủ chính sách chủ động để bảo vệ quyền lợi của người dùng chân chính, do đó, tất cả các tài khoản có dấu hiệu khả nghi sẽ bị khóa ngay lập tức và nếu vi phạm được xác lập, các giao dịch được thực hiện bằng tài khoản đó sẽ bị hủy.

 

Đồng thời xin lưu ý, do các hạn chế theo quy định, chúng tôi không cho phép công dân Hoa Kỳ, Canada và Trung Quốc làm việc với trang web.

 

Sự ra mắt đầu tiên của dự án Cryptaur Launchpad sẽ diễn ra vào tháng 8 – Hãy chú ý theo dõi nhé!

 

**********

 

Theo liên kết này, bạn sẽ tìm thấy mô tả chi tiết nhất về quy trình xác minh do nhóm hỗ trợ Cryptaur chuẩn bị cho bạn. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc vấn đề nào trong quá trình xác minh, đừng ngần ngại liên hệ với các chuyên gia hỗ trợ – họ chắc chắn sẽ giải đáp và hỗ trợ bạn. Khi liên hệ với bộ phận hỗ trợ, hãy đảm bảo rằng [email protected] đã được thêm vào danh sách liên hệ email của bạn.