Phiên Tokensale TWG thứ 2 :tiếp tục nhận quà!

Trong vài giờ nữa, phiên Tokensale thứ 2 trên TheWall Global sẽ được bắt đầu, cũng như ở tuần trước, bạn sẽ có thể nhận được quà tặng là token BRICK miễn phí. Như bạn nhớ, cứ 10 BRICK thu thập được sẽ được chuyển đổi thành một khu vực trên TheWall Global.

Như đã hứa, chúng tôi đã sửa đổi thuật toán hình thành hàng đợi cho những người tham gia – thứ tự xếp hàng sẽ được ưu tiên đối với những người lưu trữ đủ tiền trên nền tảng Cryptaur để thực hiện một giao dịch tối thiểu (tương đương 300 USDT, trong đó tối thiểu có 150 token USDT, phần còn lại là các loại token khác của nền tảng, được kết hợp với nhau với bất kỳ số lượng nào: USDT, LIXI, LIXI GOLD, PF).

Mặc dù, trên thực tế là ở phiên Tokensale này, bạn vẫn chưa có cơ hội sử dụng token USDT của mình, tuy nhiên bạn có thể nạp thêm trước số lượng token cần thiết vào nền tảng, để ít nhất có thể đảm bảo nhận được phần quà tặng của mình- token BRICK miễn phí.

Để nhận được token BRICK miễn phí, bạn cần đăng nhập vào tài khoản cá nhân của mình trên nền tảng Cryptaur lúc 19:00 theo giờ Việt Nam (sẽ tốt hơn nếu đăng nhập sớm hơn), truy cập menu Launchpad / TheWall Global và đợi đến lượt của mình. Khi đến lượt của bạn, bạn sẽ có 10 phút để nhận token BRICK miễn phí của phiên Tokensale đó.

Trước khi Tokensale bắt đầu, hãy đảm bảo rằng bạn đã hoàn thành bảng câu hỏi, vì đây là điều kiện để tham gia. Bảng câu hỏi đang có sẵn trong menu Lauchpad / TheWall Global.

Tham gia, nhận quà, kiếm tiền! Chúc Bạn may mắn!