Phiên Tokensale trên TheWall Global lần thứ 5 – Hãy kiếm tiền trong mọi tình huống!

Tokensale trên TheWall Global vẫn tiếp tục được diễn theo kế hoạch, bất chấp tình hình khó khăn trên thị trường tiền điện tử. Yếu tố đảm bảo sự duy trì và tăng trưởng bất chấp mọi xu hướng trên thị trường này chính là việc thành công phân bổ tài sản!

Như thường lệ, Tokensale sẽ bắt đầu lúc 19:00 theo giờ Việt Nam và kéo dài trong 3 tiếng. Để tham gia, bạn cần đăng nhập vào tài khoản cá nhân Cryptaur trong thời điểm này (menu Launchpad / TheWall Global) thông qua trình duyệt hoặc ứng dụng di động. Khi đến số thứ tự của bạn, bạn chỉ có 10 phút để hoàn tất giao dịch mua của mình. Bạn sẽ cần phải chọn một (và chỉ một) trong hai hành động có thể xảy ra – nhận token BRICK miễn phí hoặc chọn quyền được mua các khu vực trên TheWall với giá trị tương đương 300 USDT, được thanh toán tối thiểu bằng 150 USDT và phần còn lại thuộc một trong các token sau: USDT, LIXI, LIXIGOLD hoặc PF được gửi trước trong Két của bạn.

Hãy lưu ý rằng, lượt ưu tiên trong hàng đợi được dành cho những người có đủ tiền trong tài khoản cá nhân Cryptaur để thực hiện giao dịch tối thiểu (tức là tương đương 300 USDT, trong đó thanh toán tối thiểu bằng 150 USDT và phần còn lại thuộc một trong các token sau: USDT, LIXI, LIXIGOLD hoặc PF). Bạn sẽ được đề xuất khối lượng có thể giao dịch tương ứng với số tiền bạn đang có trong tài khoản.

Chúng tôi khuyên bạn nên giữ một khoản tiền dự phòng nhỏ trong Két, khoảng 2-3% số tiền bạn định đầu tư vào dự án TheWall Global. Vào một trong những phiên Tokensale gần đây, một số người tham gia đã không thể mua hàng, mặc dù họ dường như đã có đủ số tiền cần thiết trong tài khoản của mình. Điều này xảy ra vì do những biến động nhỏ trong tỷ giá của USDT với đồng đô la.

Tiền thưởng giới thiệu trên các giao dịch từ người giới thiệu của bạn, sẽ được ghi nhận vào tài khoản vào ngày hôm sau, sau khi Tokensale kết thúc. Hãy nhớ rằng: để nhận tiền thưởng giới thiệu cho chương trình cá nhân ở phiên Tokensale nào, thì bạn phải mua ít nhất một token TWG ở cùng phiên giao dịch đó.

Hãy trở thành một trong những người may mắn đã kiếm được tiền và nhận tiền thưởng của họ ở các phiên giao dịch trước. Tích lũy và gia tăng tài sản của bạn bất kể mọi biến động trên thị trường!