Phiên Tokensale TheWall Global lần thứ 3 – Mở bán TWG

Tokensale lần thứ 3 của dự án TheWall Global bắt đầu khởi động, cùng đó là cơ hội kiếm tiền được mong đợi từ bao lâu nay sẽ được mở ra, ngay tại đây và ngay bây giờ! Ở giai đoạn này, lần đầu tiên mở ra cơ hội không chỉ tham gia để nhận token BRICK miễn phí mà còn có thể mua token TWG tương ứng với cả một khu vực của TheWall. Trong trường hợp những người được bạn giới thiệu mua hàng, bạn sẽ được ghi nhận phần thưởng xứng đáng thông qua chương trình giới thiệu thực sự hào phóng từ chúng tôi.

Tokensale sẽ bắt đầu lúc 19:00 theo giờ Việt Nam và sẽ kéo dài trong vòng 3 tiếng. Kể từ thời điểm bắt đầu, người tham gia cần đăng nhập vào tài khoản cá nhân Cryptaur của họ. Sau khi đến lượt, bạn có 10 phút để hoàn tất giao dịch mua của mình. Lần này, bạn sẽ cần phải chọn một trong hai hoạt động có thể được diễn ra – nhận token BRICK miễn phí, như trong các phiên tokensale ở đợt trước hoặc giao dịch mua bằng tiền điện tử, đã được bổ sung đủ số dư trong két an toàn Cryptaur của bạn tại thời điểm mua.

Chúng tôi xin lưu ý rằng tính năng ưu tiên trong hàng đợi được hình thành cho những người có đủ tiền trong két an toàn trong tài khoản cá nhân Cryptaur của họ cho một giao dịch mua tối thiểu (tương đương 300 USDT, trong đó có ít nhất 150 USDT token, phần còn lại bằng USDT, LIXI, LIXIGOLD, PF). Do đó, ngay cả khi bạn không định mua hàng, mà chỉ muốn nhận token BRICK miễn phí, hãy bổ sung đủ số dư trong tài khoản – điều này sẽ đảm bảo lượt tham gia cho bạn!

Khi mua hàng bằng tiền điện tử, bạn sẽ cần đặt số lượng token TWG muốn mua. Trong 1 phiên giao dịch không được mua quá 10 TWG. Bạn sẽ được đề xuất khối lượng TWG có thể mua tương ứng với số dư trong tài khoản của bạn. Sau đó, bạn cần lựa chọn phần mua hàng mà bạn muốn thanh toán bằng USDT, phần này tối thiểu phải bằng 50% tổng giá trị đơn hàng. Bạn có thể thanh toán toàn bộ giao dịch bằng USDT hoặc bạn có thể lựa chọn các token khác trong danh sách đề xuất các mã token đang có sẵn trong két – LIXI, LIXIGOLD, PF hoặc ETH. Chỉ có thể chọn một loại token để thanh toán cho phần thứ hai của giao dịch.

Trước khi bắt đầu Tokensale, hãy đảm bảo rằng bạn đã hoàn thành bảng câu hỏi về dự án, vì đây là điều kiện tiên quyết để tham gia. Bảng câu hỏi đang có sẵn trong menu Lauchpad / TheWall Global trong tài khoản cá nhân Cryptaur của bạn.

Phần thưởng giới thiệu trên các giao dịch từ những người bạn đã giới thiệu sẽ được ghi nhận vào ngày hôm sau, khi Tokensale kết thúc. Hãy nhớ rằng: để nhận phần thưởng giới thiệu cho một chương trình cá nhân ở phiên Tokensale nào, thì bạn cần phải mua ít nhất một token TWG ở cùng một phiên giao dịch đó.

Đội ngũ của chúng tôi đang làm việc chuyên sâu về việc khởi chạy dự án TheWall Global – chúng tôi dự định phát hành bản chính thức trong vòng 7-10 ngày. Sau khi được phát hành, token TWG có thể được rút từ tài khoản Cryptaur và đổi lấy các khu vực tốt nhất trên TheWall!

Tham gia, nhận quà, kiếm tiền! Chúc may mắn!