Phiên Tokensale lần thứ 7 đang chuẩn bị bắt đầu!

Theo truyền thống tốt đẹp, phiên giao dịch tiếp theo (lần thứ bảy) trên TheWall Global sẽ được bắt đầu vào lúc 19:00 theo giờ Việt Nam ngày hôm nay và sẽ chỉ kéo dài trong ba tiếng. Xin lưu ý rằng để tham gia, bạn cần đăng nhập vào tài khoản cá nhân Cryptaur (menu Launchpad / TheWall Global) thông qua trình duyệt hoặc ứng dụng di động CPTPoint. Sau khi đến lượt, bạn có 10 phút để hoàn tất giao dịch mua của mình. Bạn sẽ cần phải chọn một trong hai hành động có thể xảy ra – nhận token BRICK miễn phí hoặc mua bán bằng tiền điện tử, đến thời điểm này, bạn đã phải chuẩn bị sẵn số dư trong tài khoản của mình. Bạn chỉ có thể chọn một trong hai thao tác này.

 

Mặc dù, sau khi TheWall Global ra mắt chính thức (https://thewall.global) vào ngày 9 tháng 10 và các khu vực đã được mở giao dịch bằng đồng MATIC, nhưng việc tham gia Tokensale trên nền tảng Cryptaur Lauchpad vẫn giữ được lực hút hấp dẫn vì một vài lý do sau đây. Thứ nhất, khi mua trong đợt phiên Tokensale, bạn vẫn có thể thanh toán tới 50% giá trị giao dịch bằng các token đang có sẵn trên nền tảng Cryptaur, cụ thể là PF, ETH, LIXI và LIXIGOLD. Thứ hai, trong khuôn khổ Tokensale, nền tảng Cryptaur Launchpad vận hành một chương trình giới thiệu độc nhất vô nhị (TheWall Global Tokensale Cookbook).

 

Xin các bạn hãy lưu ý rằng, thứ tự ưu tiên trong hàng đợi được dành cho những người có đủ tiền trong tài khoản Cryptaur của họ cho giao dịch mua tối thiểu (tương đương 300 USDT, trong đó ít nhất 150 USDT, phần còn lại thuộc một trong các token sau như USDT, LIXI, LIXIGOLD , token PF). Không được mua quá 10 TWG trong một phiên giao dịch. Bạn sẽ được đề xuất số lượng có thể mua tương ứng với số dư trong tài khoản của mình. Sau đó, bạn nên chọn phần mua hàng mà bạn muốn thanh toán bằng USDT – phần này ít nhất phải bằng 50% tổng giá mua. Bạn có thể thanh toán cho toàn bộ giao dịch mua bằng USDT hoặc bạn có thể chọn một token khác từ mã đã có sẵn trong két an toàn cho phần còn lại của giao dịch  (LIXI, LIXIGOLD, PF hoặc ETH).

 

Tiền thưởng giới thiệu cho các giao dịch từ tầng dưới của bạn sẽ được ghi nhận vào tài khoản của bạn vào ngày hôm sau, sau khi Tokensale kết thúc. Hãy nhớ rằng: để nhận phần thưởng giới thiệu cho một chương trình cá nhân ở phiên giao dịch nào, thì bạn cần phải mua ít nhất một token TWG ở cùng phiên giao dịch đó.

 

Tích lũy và gia tăng tài sản của Bạn! Chúc Bạn may mắn!