Phiên Tokensale kỷ niệm đã được khép lại, hãy cùng chào đón những tin tức quan trọng!

Phiên Tokensale kỷ niệm lần thứ 10 trên TheWall Global đã được diễn ra thành công. Tiền thưởng giới thiệu đã chờ những người tham gia tích cực bán hàng trong tài khoản cá nhân Cryptaur của họ.

Chúng tôi cũng rất vui khi được thông báo với bạn rằng đội ngũ marketing của chúng tôi đã làm hoàn thành một lượng công việc lớn và trong thời gian sắp tới bạn sẽ sớm nhận được những tin tức quan trọng cùng những tên tuổi có tiếng.

Hiện tại, chúng tôi đang tiến hành đặt trên TheWall một tấm áp phích kỹ thuật số giới thiệu một viện bảo tàng nổi tiếng rộng rãi của Nga, đại diện cho quần thể cung điện – công viên cuối thế kỷ XVIII – đầu thế kỷ XIX với bộ sưu tập đồ vật nghệ thuật độc đáo.

Chúng tôi sẽ giữ bí mật về tên của bảo tàng ở thời điểm này, nhưng chúng tôi chắc chắn rằng việc đặt nó trên không gian của TheWall sẽ trở thành một sự kiện thực sự quan trọng đối với toàn bộ thị trường NFT trên thế giới và là một nguồn thông tin nghiêm túc để công bố rộng rãi về dự án của chúng ta trên các phương tiện truyền thông.

Về vấn đề này, nhóm TheWall Global đã quyết định hoàn thành việc mở Tokensale trên TheWall Global trên nền tảng Cryptaur Launchpad sau phiên giao dịch lần thứ 11 sắp tới.

Có thể các giao dịch trên nền tảng Cryptaur Launchpad sau này sẽ được mở lại, nhưng sẽ được thực hiện với những điều khoản mới và có thể là cả với mức giá mới.

Hãy nhanh chân tham gia vào phiên Tokensale cuối cùng, sẽ diễn ra vào thứ Hai tuần sau, ngày 8 tháng 11 lúc 19:00 theo giờ Việt Nam và như mọi khi, sẽ đi kèm với một chương trình giới thiệu hào phóng chỉ có trên nền tảng Cryptaur LaunchPad. Hãy cùng tham gia và kiếm tiền!