Ngày mở giao dịch TWG đang đến gần

Thân gửi tới những người tham gia dự án TheWall Global, chúng tôi rất vui được chia sẻ với các bạn kết quả của phiên Tokensale thứ hai … và thậm chí hãy cùng nhìn xa hơn một chút, về phiên Tokensale thứ 3!

Hàng nghìn token BRICK miễn phí đã được trao tặng cho những người tham gia trong phiên Tokensale lần thứ hai và một số lượng lớn bảng câu hỏi đã được trả lời chính xác từ những người tham gia – tất cả điều này đang dần khẳng định rằng dự án ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm hơn từ cộng đồng.

Lần này, nhờ vào bước cải tiến thuật toán hình thành hàng đợi cho người tham gia, hầu như tất cả những người nắm giữ đủ số lượng token USDT đã thành công nhận được token BRICK miễn phí của họ trong quá trình diễn ra Tokensale.

Chúng tôi vui mừng xác nhận một lần nữa rằng token BRICK miễn phí cũng sẽ được mở tặng ở tất cả các phiên Tokensale tiếp theo và ngay sau khi ghi nhận đủ 10 token vào tài khoản của người dùng, chúng sẽ tự động được chuyển đổi thành một khu vực trên TheWall! Điều này có nghĩa là tất cả mọi người đều có thể tham gia vào việc phân bổ thông tin trên TheWall Global, kể cả những người không dự tính bỏ tiền cá nhân để sở hữu chúng.

Và ở phần kết, chúng tôi xin đề cập tới tin tức chính của bản tin ngày hôm nay là vào Thứ Hai ngày 13 tháng 9, sẽ mở ra cơ hội mua các khu vực bằng tiền điện tử. Xin lưu ý: 50% giá trị của giao dịch phải được thanh toán bằng token USDT, bạn nên bổ sung đủ số dư trong Két an toàn của mình trên Cryptaur.

Giao dịch có thể được tất toán toàn bộ bằng token USDT hoặc bạn có thể trả một nửa giá trị bằng USDT và phần còn lại bằng các token khác được hỗ trợ bởi nền tảng Cryptaur – LIXI, LIXIGOLD, PF hoặc ETH và với tỷ giá cao hiện nay sẽ làm cho việc mua hàng thậm chí còn trở nên có lợi hơn.