Nền tảng Cryptaur đã tích hợp token MATIC

Một lựa chọn rất quan trọng đã được bổ sung vào nền tảng đa chức năng Cryptaur – hỗ trợ blockchain Polygon và token Matic.

Quy mô và tầm quan trọng của dự án Polygon ngày nay khó để có thể được đánh giá cao. Trong tình hình phí giao dịch của mạng Ethereum tăng với tốc độ vũ trụ, khiến nó ngày càng ít phù hợp hơn để áp dụng vào thực tế, từ đó các blockchain Layer-2 linh hoạt được ra đời và chiếm được ưu thế nhờ vào kiến ​​trúc thuận tiện và khả năng tương thích với Ethereum, giải quyết các vấn đề về chi phí và tốc độ của giao dịch.

Một trong những blockchain linh hoạt và tiện lợi nhất trong bối cảnh này là Polygon. Đương nhiên, chúng ta không thể bỏ qua giải pháp tuyệt vời này, đó là lựa chọn nền tảng công nghệ cho dự án TheWall Global vốn đã quá nổi tiếng! Vâng, TheWall hoạt động dựa trên các hợp đồng thông minh được tải lên blockchain Polygon.

Điều này sẽ mở ra cho nền tảng và người dùng những cơ hội sau:

  • Thực hiện các giao dịch nhanh chóng và siêu rẻ trong quá trình điều hành các khu vực trên TheWall và token TWG – giá giao dịch trên Polygon chỉ tốn một vài cents so với hàng chục đô la trên mạng Ethereum;
  • Cơ hội chuyển giao các mã token của dự án TheWall Global từ mạng Polygon sang mạng Ethereum – giữa 2 nền tảng blockchain này được thiết lập cầu nối công nghệ đặc biệt;
  • Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, blockchain Polygon được hỗ trợ toàn diện  bởi OpenSea – nền tảng phổ biến nhất cho các giao dịch NFT.

Đồng Matic đã xuất hiện trong Két của người dùng và Matic cũng được mở để giao dịch theo cặp với USDT. Khả năng rút Matic từ tài khoản cá nhân Cryptaur sang chuỗi khối Polygon sẽ được mở trong những ngày tới, đồng thời đi kèm là khả năng rút TWG.