LIXI : Phân tích các giao dịch trong tháng 5

Như bạn đã biết, vào đầu tháng 5 , giao dịch token LIXI mới của chúng ta đã được khởi chạy trên sàn giao dịch nội bộ của CPT Point. Trên thực tế, sự kiện này đã đánh dấu sự khởi đầu của một kỷ nguyên mới trong quá trình phát triển dự án của chúng ta – kỷ nguyên mà chúng ta đang bước vào, cùng với những gì đã học hỏi tốt nhất từ các giai đoạn trước.

 

Mặc dù, các giao dịch mới chỉ được mở cho những người nắm giữ số lượng lớn LIXI, nhưng chúng tôi vẫn luôn chắc chắn rằng tất cả những nhà đầu tư, không có ngoại lệ, cũng đang theo dõi chặt chẽ các giao dịch này. Trong bài đánh giá hôm nay, chúng tôi xin trả lời các câu hỏi có liên quan đến sự kiện này. 

 

Trước hết, hãy để chúng tôi giải thích lý do tại sao, sau khi token gia nhập thị trường, chúng tôi chỉ cho phép những nhà đầu tư sở hữu số lượng LIXI lớn nhất được thực hiện giao dịch. Điều cần hiểu ở đây rằng, chính họ là người sở hữu phần lớn nhất trong tổng lượng phát hành token, và do đó, họ sẽ đặt sự quan tâm lớn nhất đến việc duy trì tỷ lệ token ở mức tương đối khá , nhưng đồng thời không đẩy tăng giá quá cao, để không gây ra sự cản trở cho các nhà đầu tư lớn mới khi tham gia vào dự án. Ngoài ra, chính những nhà đầu tư lớn lớn này sẽ đảm bảo kinh tế cho dự án của chúng ta ở giai đoạn đầu, vì chính nguồn vốn này sẽ cho phép những người tham gia dự án còn lại cố định được lợi nhuận của họ.

 

Nhiều người đang đặt ra câu hỏi, liệu những nhà đầu tư lớn hiện đang giao dịch ở chế độ thủ công hay có bot hỗ trợ. Trong giới trading chuyên nghiệp, thì các thao tác “thủ công” là khá hiếm, vì vậy chúng tôi giả định một cách hợp lý rằng lợi ích của một số chủ sở hữu lớn trong giao dịch được đại diện bởi các bot giao dịch. Chúng tôi đã ghi nhận những bước nhảy vọt đáng kể về tỷ giá LIXI lên đến 1$, nhưng rất khó để kết luận rằng,  liệu chúng là kết quả từ bot giao dịch được sử dụng bởi một trong những nhà giao dịch hay chiến lược tự chủ của họ. Giá hợp lý của token ở giai đoạn này nên được coi là giá trị trung bình trong khu vực 0,02-0,03$ cho mỗi token. Tuy nhiên, chúng tôi chắc chắn rằng đây chỉ là bước khởi đầu trên con đường này và việc giá thành được tăng lên, sẽ là minh chứng cho các phát triển mới trong tương lai.

 

Vào nửa đầu của tháng 6, tầm nhìn mới của chúng tôi về nội dung của dự án sẽ được công bố, điều này chắc chắn sẽ mang lại cho LIXI động lực mới để tăng trưởng.

 

Một kết quả khác từ các giao dịch trong tháng 5 là sự gia tăng giá trị của token CPT – tiền thân của LIXI. Token CPT vẫn luôn có thể được đổi lấy LIXI với tỷ lệ 1:1 bất kỳ lúc nào và ngay cả khi 95% số token nhận được sẽ bị tạm đóng băng sau quy đổi, sự gia tăng của CPT cho phép bạn thu được lợi nhuận tức thì, theo dự đoán của chúng tôi, giá trị của CPT có thể được định giá ở mức 0,006-0,008$ và thậm chí vượt quá con số này.

 

Và, có lẽ câu hỏi quan trọng nhất và đang được nhiều người quan tâm hiện nay: làm thế nào để những người tham gia dự án có thể cố định lợi nhuận dựa trên sự tăng trưởng của LIXI và đưa token thành tài sản có thanh khoản?

 

Trong các dự án tiền điện tử truyền thống, điều này được thực hiện thông qua các giao dịch token tự do. Tuy nhiên, trong điều kiện biến động gia tăng ngày nay, có một nguy cơ rất thực tế cho sự sụp đổ nền kinh tế non trẻ của dự án chúng ta do một đợt hoảng loạn ngắn hạn duy nhất trên thị trường.

 

Bởi vậy, để ổn định và tăng tỷ giá CPT lên nữa, chúng tôi đang chuẩn bị một dịch vụ môi giới cho phép những người tham gia giao dịch tư nhân có thể cung cấp cho mọi người dịch vụ trao đổi LIXI lấy USDT và ngược lại.

 

Chúng tôi cũng sẽ kích cầu các giao dịch thứ cấp bằng cách cung cấp công cụ thuận tiện nhất trong nền tảng mà chúng tôi đã đề cập. Với sự ra mắt của dịch vụ mới, tất cả người dùng trên nền tảng sẽ có thể ký kết các giao dịch trực tiếp với nhau và nền tảng sẽ chỉ đảm bảo độ tin cậy của họ.

 

Và cuối cùng, nhiều người có thể đã nhận thấy rằng hiện tại token LIXI chỉ được giao dịch song song với stablecoin USDT.

 

Chúng tôi đã chủ định đưa ra quyết định loại trừ bất kỳ cặp LIXI nào với các đồng tiền dễ giao động như Bitcoin hoặc Ether để bảo vệ nền kinh tế của chúng ta khỏi những tác động của thị trường tiền điện tử quá biến động. Chúng tôi muốn các “mùa” duy nhất có trong dự án của chúng ta luôn tồn tại và duy trì sẽ là mùa xuân và mùa hè, bất kể thời tiết như thế nào trên thị trường đối với các đồng token khác. Cùng với sự ra mắt sắp tới của các dự án mới sẽ giúp chúng ta đảm bảo thời tiết tốt nhất cho tất cả các thành viên trong hệ sinh thái. Hãy theo dõi tin tức nhé!

 

Đội ngũ Cryptaur của bạn