LIXI: Phân tích các giao dịch hàng tuần

Chúng tôi tiếp tục phân tích biểu hiện của thị trường token thuộc Cryptaur qua các hoạt động vừa qua và giải thích các sự kiện đã diễn ra tại đó. Rất ít thời gian đã trôi qua kể từ bản tin trước của chúng tôi, nhưng tỷ giá của token LIXI đã không chỉ đứng yên trong quãng thời gian ngắn ngủi đó. LIXI đã vượt lên ổn định ở mức giá là 2 cent ngay sau khi Cryptaur Coolbook được xuất bản – đây là cuốn tài liệu được xây dựng trên sự mong đợi từ bấy lâu nay của dự án, tài liệu mô tả các chiến lược về sự phát triển của nền tảng trong tương lai ngắn hạn và dài hạn. Sự kiện này đã gây sự chú ý lớn cho những người nắm giữ số lượng lớn token trong dự án, mà theo như bạn biết, hiện nay họ đang chính là người xác định phần lớn giá thành của LIXI, là những người tham gia giao dịch ẩn danh của nền tảng.

Họ đã có phản ứng sau 24 giờ tạm dừng để nghiên cứu tài liệu “những con cá voi”. Có thể nói rằng tài liệu này đã được thị trường đón nhận rất tích cực – trong một khoảng thời gian ngắn, tỷ giá LIXI đã đạt lên đến 7 cent, cho thấy mức tăng hơn 3 lần! Mặc dù trên thực tế, không phải tất cả người tham gia giao dịch đều đánh giá tích cực về triển vọng của token này, dẫn đến việc giá thành của nó đã bị đã giảm nhẹ, dựa trên quan sát chúng tôi thấy, tỷ giá của LIXI có thể được ổn định ở mức trung bình là 3,5 cent cao hơn 1,5 lần so với giá trung bình của nó trước khi Coolbook được xuất bản.
Trong khi đó, tình hình trên thị trường tiền điện tử mở vẫn cực kỳ đáng lo ngại – như tất cả chúng ta đã chứng kiến, các dòng tweet nhỏ lẻ đã dễ dàng phá vỡ tỷ giá của các loại tiền điện tử nòng cốt như thế nào. Điều này một lần nữa xác nhận chiến lược đúng đắn của chúng ta khi lựa chọn giao dịch đóng và tạm hoãn việc neo vào các loại tiền điện tử dễ bay hơi thông qua giao dịch song song với stablecoin USDT.

Phần kết luận, chúng tôi xin nhấn mạnh rằng token CPT, tiền thân của LIXI, cũng cho thấy một nguồn lực tốt – theo tỷ giá trên các sàn giao dịch của bên ngoài cho thấy token đã có mức tăng trưởng lên đến 300%, cập nhật mức cao nhất trong năm 2021. Cùng thời điểm đó thì khối lượng giao dịch CPT vẫn khá thấp, vì chỉ một số lượng tương đối nhỏ token vẫn còn được lưu hành tự do. Tính đến khả năng tất yếu về việc CPT sẽ tiếp tục được rút dần khỏi lưu thông, dựa trên biến động về tỷ giá CPT có thể cho thấy mọi lý do để dự đoán sự tăng trưởng hơn nữa của token.