Lễ hội TokenSales nhân dịp Valentine trên The Wall Global!

Dự án The Wall Global đang phát triển mạnh mẽ và một hệ sinh thái tuyệt vời của các dịch vụ DeFi đang được xây dựng xung quanh nó, ngày nay bạn đã có thể kiếm tiền từ các khu vực tường đã mua. Chỉ mới ba ngày trôi qua kể từ khi ra mắt DeFi The Wall Daily và chúng tôi đã có thể thấy được hàng trăm giao dịch! Chỉ cần tưởng tượng sẽ có bao nhiêu giao dịch khi ứng dụng dành cho thiết bị di động được phát hành, giúp những người bình thường không quen với tiền điện tử có thể sử dụng các khu vực từ nhóm thanh khoản The Wall Daily! Đó sẽ là một thị trường có quy mô hoàn toàn khác!

Chúng tôi đánh giá cao sự quan tâm của bạn đối với dự án The Wall Global, vì vậy nhân dịp Ngày lễ Valentine, chúng tôi muốn mang đến cho bạn thêm một phiên Tokensale của The Wall Global trên trang Cryptaur Launchpad. Như thường lệ, bạn cũng sẽ có thể tận dụng chương trình giới thiệu độc đáo của chúng tôi.

Chúng tôi xin lưu ý lại với bạn rằng để tham gia Tokensale, bạn cần hoàn thành bảng câu hỏi của The Wall Global trong tài khoản cá nhân và tối thiểu có 150 USDT trong tài khoản của mình. Bạn có thể thanh toán cho nửa sau của giao dịch mua của mình bằng các mã tokens khác được hỗ trợ bởi nền tảng Cryptaur, cụ thể là ETH, LIXI, LIXIGOLD và PF.

Đừng bỏ lỡ cơ hội duy nhất của bạn để nhảy lên chuyến tên lửa The Wall Global đang cất cánh! Các dịch vụ DeFi thú vị hơn nữa và các thị trường đại chúng mới đang chờ đợi chúng ta! Hãy cùng nhau kiếm tiền!