Lễ hội Tokensale trên TheWall Global

Vậy là ngày thứ hai được mong đợi đã đến! Không phải là một ngày thứ hai thông thường mà là Ngày sinh nhật của người sáng lập dự án TheWall Global Ilya Svirin, đồng nghĩa rằng người tham gia sẽ nhận được quà tặng!

Trong phiên giao dịch ngày hôm nay, tất cả những ai mua 10 TWG sẽ được ghi nhận thêm 10 TWG từ quỹ cá nhân của llya Svirin.

Hãy chung sức cùng bạn bè của mình để mua 10 TWG dưới cùng 1 tài khoản và nhận thêm 10 TWG miễn phí làm quà!

Tokensale lần thứ 8 trên TheWall Global sẽ bắt đầu vào lúc 19:00 theo giờ Việt nam ngày hôm nay và sẽ chỉ diễn ra trong ba tiếng. Xin lưu ý rằng để tham gia, bạn cần đăng nhập vào tài khoản cá nhân Cryptaur của mình (menu Launchpad / TheWall Global) trong thời gian diễn ra giao dịch bằng trình duyệt hoặc ứng dụng di động CPTPoint.

Bạn sẽ chỉ có 10 phút để hoàn tất giao dịch mua của mình khi đến lượt. Bạn sẽ cần phải chọn một trong hai hành động có thể xảy ra – nhận token BRICK miễn phí hoặc mua bán bằng tiền điện tử, đến thời điểm này, bạn đã phải chuẩn bị sẵn số dư trong tài khoản của mình. Bạn chỉ có thể chọn một trong hai thao tác này.

Xin các bạn hãy lưu ý rằng, thứ tự ưu tiên trong hàng đợi được dành cho những người có đủ tiền trong tài khoản Cryptaur của họ cho giao dịch mua tối thiểu (tương đương 300 USDT, trong đó ít nhất 150 USDT, phần còn lại thuộc một trong các token sau như USDT, LIXI, LIXIGOLD, token PF).

Không được mua quá 10 TWG trong một phiên giao dịch. Bạn sẽ được đề xuất số lượng có thể mua tương ứng với số dư trong tài khoản của mình. Sau đó, bạn nên chọn phần mua hàng mà bạn muốn thanh toán bằng USDT – phần này ít nhất phải bằng 50% tổng giá mua. Bạn có thể thanh toán cho toàn bộ giao dịch mua bằng USDT hoặc bạn có thể chọn một token khác từ mã đã có sẵn trong két an toàn cho phần còn lại của giao dịch (LIXI, LIXIGOLD, PF hoặc ETH).

Tiền thưởng giới thiệu cho các giao dịch từ tầng dưới của bạn sẽ được ghi nhận vào tài khoản của bạn vào ngày hôm sau, sau khi Tokensale kết thúc.

Tích lũy và gia tăng tài sản của Bạn! Chúc Bạn may mắn!