Làm thế nào để LIXI mang lại thu nhập cho bạn mỗi ngày

Nếu bạn đã chuyển đổi từ CPT sang LIXI, vậy chắc hẳn lúc này đây bạn đang quan tâm đến giá thành của đồng token mới này, nhất là các bước phát triển về lâu dài. Chúng tôi đã tìm ra một cách tuyệt vời để duy trì giá trị của LIXI ở mức ổn định và dần tăng trưởng, đồng thời đóng góp sự giúp đỡ cho mỗi người dùng nói riêng và toàn thể dự án nói chung.

Để thực hiện điều này, chúng tôi đã thêm chức năng hoàn toàn mới vào tài khoản cá nhân của Bạn — staking (đặt cọc/góp vốn).

Mỗi tài khoản sở hữu LIXI và đã xác thực KYC sẽ có thể chuyển bất kỳ số lượng LIXI nào sang tài khoản staking đặc biệt trong tài khoản cá nhân của mình bất cứ lúc nào.

Khi token nằm trong tài khoản staking, chúng sẽ không được khả dụng để giao dịch và người dùng sẽ được ghi nhận token LIXIGOLD trên mỗi giây tương đương với 15% số tiền LIXI bị đóng băng mỗi tháng.

Ví dụ:

Người dùng đã gửi vào tài khoản staking 1.000.000 LIXI. Theo tỷ giá hối đoái nội bộ hiện tại của CPT Point, sẽ có giá trị bằng khoảng 35.000 $. Trong trường hợp này, thu nhập thụ động hàng tháng của người dùng sẽ là 5250 LIXIGOLD.

Người dùng có thể rút LIXIGOLD về tài khoản ví thông thường của mình bất cứ lúc nào và không phải chịu bất kỳ mất mát nào. Cùng đó, sẽ có thể được rút LIXI đang bị đóng băng trong tài khoản staking.

Quá trình mở khóa LIXI sẽ diễn ra trong vòng 14 ngày và trong khoảng thời gian này Bạn sẽ không được nhận thu nhập staking trên số token đang được mở khóa. Sau khi quá trình mở khóa kết thúc, LIXI sẽ được hiển thị trong tài khoản ví thông thường của Bạn.

Chúng tôi kính mời Bạn cùng trải nghiệm tính năng mới nhé!

Chuyển đến tài khoản cá nhân

  • Tiếp nhận Staking đến 31 tháng 10 năm 2021. Hãy nhanh tay để kiếm được mức lợi nhuận cao nhất!