Khu vực cao cấp của TheWall Global mang đến lợi ích như thế nào?

Như bạn đã biết, tất cả những người tham gia dự án TheWall Global đều sẽ trở thành chủ sở hữu của một tài sản kỹ thuật số duy nhất – một mảng trong không gian nghệ thuật TheWall Global Wall. Tuy nhiên, bạn có biết rằng như một phần thưởng cho tất cả các cơ hội mới mà dự án này mở ra, bạn có thể nhận được một cơ hội ấn tượng hơn khác không? Trong không gian của TheWall Global có những khu vực cao cấp!

Khu vực cao cấp là mộtmảng trên TheWall, tại các vị trí này mọi giao dịch đều không phải chịu phí của TheWall Global (đối với các khu vực thông thường là 30%). Nếu nhìn vào con số này trong bối cảnh giao dịch khối lượng lớn với giá thành cao, thì sẽ dễ hiểu hơn rằng nó có thể mang lại những lợi ích đáng kể như thế nào trong cả tương lai ngắn hạn và dài hạn.

Đồng thời, tất cả những ai tham gia Tokensale đều có thể trở thành chủ sở hữu của khu vực cao cấp – có một thuật toán được xây dựng trong hợp đồng thông minh với xác suất 0,1%, rằng mỗi khu vực được mua tiếp theo trên The Wall Global sẽ có thể trở thành khu vực cao cấp.

Cùng đó, những người tiến hành giao dịch sớm sẽ có cơ hội không phải chờ đợi may mắn mà có thể mua trước một trong những khu vực cao cấp của TheWall, được đặt tại khu vực trung tâm với kích thước 200×200. Nhóm dự án đã chiếm một phần của khu vực này để đặt các đối tượng nghệ thuật thuộc khu vực trung tâm, và tất cả các khu vực còn lại đều đang có sẵn để giao dịch.

Hãy tham gia Tokensale và thực hiện các khoản đầu tư lợi nhuận nhất – bởi vì chính những khu vực cao cấp, sẽ có thể mang lại thu nhập tối đa cho chủ sở hữu của chúng. Chúc các Bạn may mắn!