Hãy cùng chào đón Cryptaur Launchpad!

Chúng tôi vui mừng giới thiệu một chức năng mới rất quan trọng của nền tảng Cryptaur, nó sẽ giúp Bạn tận dụng tối đa các token của mình trên nền tảng.

Cryptaur Launchpad là một bệ phóng để khởi động các dự án mới, mở ra cho tất cả những người tham gia hệ sinh thái cơ hội tiếp cận với những phát triển tiên tiến nhất, tham gia vào thị trường fintech với mức giá tốt nhất.

Sự khác biệt chính của Cryptaur Launchpad là không đặt mức token ban đầu, tức là không gây quỹ để áp dụng vào quá trình phát triển sản phẩm.

Thay vào đó, người mua được đề xuất token của các dự án đã được triển khai tham gia thị trường.
Tất cả các dự án – ứng cử viên cho vị trí trên trang web đều phải trải qua quá trình kiểm duyệt kỹ lưỡng về các khía cạnh chuyên môn như kỹ thuật, kinh tế và marketing trước khi được đưa vào niêm yết trên website, điều này giúp giảm thiểu rủi ro.

Yêu cầu chính đối với các dự án được niêm yết trên Cryptaur Launchpad là họ sẵn sàng chấp nhận ít nhất 50% thanh toán bằng các token lưu hành trong nền tảng, cụ thể là LIXI, LIXIGOLD, PF (PROVER) và quan trọng nhất là ETH.

Nhưng đó không phải là tất cả – chắc chắn Bạn sẽ vui mừng khi LIXI và PF sẽ được chấp nhận theo tỷ giá của sàn giao dịch Cryptaur nội bộ. Vì giá thành hiện tại của những đồng tiền này cao hơn đáng kể so với giá niêm yết ban đầu, nền tảng Cryptaur Launchpad sẽ cho phép người dùng không chỉ cố định lợi nhuận mà còn đầu tư chúng vào các dự án và công nghệ mới đầy hứa hẹn.

Trong thời gian sắp tới, chúng tôi sẽ công bố các điều khoản truy cập vào Cryptaur Launchpad và chúng tôi cũng sẽ cho Bạn biết chi tiết về dự án, những bước hứa hẹn đầu tiên đang được chuẩn bị để đưa lên trang web. Theo dõi tin tức!