Golden Phoenix: Các câu hỏi thường gặp

Người dùng kính mến! Sau đây chúng tôi đã tổng hợp chuỗi một số các câu hỏi liên quan đến việc ra mắt token LIXI mới được quan tâm nhiều nhất ở thời điểm gần đây.

— Có bắt buộc phải chuyển đổi CPT sang LIXI?

— Không bắt buộc. Việc chuyển đổi có thể được bỏ qua hoặc thực hiện sau với tỷ lệ 1:1. Sự khác biệt duy nhất nằm ở mốc thời gian mở khóa token LIXI sẽ được tính bắt đầu từ thời điểm diễn ra quy đổi. Vậy nên, việc quy đổi được thực hiện càng sớm, thì token LIXI sẽ sớm được mở khóa và được sử dụng trong các giao dịch.

— Có thật sự thuyết phục khi đến 95% token sẽ bị đóng băng trong quá trình chuyển đổi?

— Việc quy đổi CPT sang LIXI đối với người sở hữu CPT là không bắt buộc. Khi đồng ý thực hiện quy đổi, đồng nghĩa với việc người dùng đồng ý với các điều khoản sẽ được áp dụng. Việc đóng băng token là cần thiết để đảm bảo quá trình chuyển đổi dần dần sang token mới và tránh biến động mạnh về tỷ giá, nhằm vào lợi ích chung của tất cả những người tham gia dự án.

— Điều gì sẽ xảy ra với token CPT sau khi LIXI được phát hành?

— Token CPT vẫn sẽ được lưu hành và mở giao dịch trên tất cả các nền tảng hiện có (HitBTC, Latoken, CPT Point). Giá trị của nó sẽ được xác định bởi khả năng đổi lấy LIXI, sẽ được sử dụng làm đơn vị tính toán của nền kinh tế Cryptaur.

— Tôi đang lưu giữ token CPT ở các ví ngoài sàn, để chuyển token về tài khoản cá nhân tôi phải chịu phí giao dịch quá cao so với giá trị của CPT và ETH hiện nay. Tôi phải làm như thế nào?

— Có thể sẽ lợi thế hơn nếu bạn hoãn lại việc giao dịch token giữa các nền tảng khác nhau, cho đến khi CPT tăng giá hoặc phí giao dịch trong mạng Ethereum được giảm xuống. 

— Lợi thế của token LIXI mới so với CPT là gì?

  1. Việc đóng băng token LIXI từ quá trình quy đổi đầu tiên, và loại bỏ một lượng CPT bị đánh cắp từ các lần tấn công bởi hacker trước đây ra khỏi dòng lưu thông, cho phép một số lượng token LIXI hạn chế sẽ được lưu hành tự do. Điều này sẽ kích thích sự tăng trưởng giá thành của LIXI và cho phép các nhà tạo lập thực hiện hiệu quả việc quảng bá chúng trên thị trường.

  2. Một thị trường tài sản kỹ thuật số thế hệ mới đang được chuẩn bị cho ra mắt, nền kinh tế này sẽ được xây dựng trên cơ sở token LIXI. Đây là một phần trong chương trình của chúng tôi nhằm thực thi các mô hình kinh tế mới, mà theo lời của các chuyên gia đây sẽ là bước tiếp theo trong sự phát triển của hệ thống tài chính toàn cầu.

  3. Các yếu tố kỹ thuật để triển khai token mới này cũng đóng một vai trò quan trọng: LIXI sẽ hoạt động trên nền tảng riêng của blockchain Cryptaur, mang lại quy mô hoạt động nhanh hơn Ethereum và cho phép giao dịch không mất phí.

— Khi nào được mở cổng rút ETH ra các sàn giao dịch bên ngoài?

— Chúng tôi đang làm việc để có thể mở ra cơ hội này, kèm với các điều kiện và lợi ích đặc biệt cho những người nắm giữ ETH.