Golden Phoenix: Các câu hỏi thường gặp phần 2

Người dùng thân mến, chúng tôi tiếp tục cập nhật thêm về câu trả lời cho các câu hỏi thường gặp liên quan đến việc phát hành token LIXI mới.

— Sàn Latoken có tự chuyển đổi CPT sang token mới không?

— Đồng LIXI mới chỉ lưu hành trong nền tảng CPT Point và không có kết nối với các sàn giao dịch bên ngoài như Latoken hoặc HitBTC. Để đổi CPT sang LIXI, token CPT phải được chuyển về nền tảng CPT Point, nơi có sẵn tính năng trao đổi hoạt động với tỷ giá cố định một đổi một.

— Khi nào có thể chuyển token mới lên sàn giao dịch Latoken? 

— Trước mắt, chúng tôi không có kế hoạch niêm yết đồng LIXI mới trên các sàn giao dịch bên ngoài. Ưu tiên chính của chúng tôi là cung cấp thanh khoản trực tiếp trên nền tảng CPT Point, cũng như cung cấp khả năng chuyển LIXI thành tài sản có thể chuyển đổi với khả năng chuyển chúng sang các nguồn lực bên ngoài.

— LIXI sẽ có sự phân phối token như thế nào?

— Việc chuyển đổi CPT sang LIXI sẽ không dẫn đến việc phân phối lại token — người sở hữu CPT và đổi chúng lấy LIXI sẽ sở hữu cùng một số lượng token LIXI mới, người không thực hiện chuyển đổi vẫn sẽ là chủ sở hữu của token CPT.

— Blockchain Cryptaur được xây trên dạng blockchain nào? Tại sao nền tảng không có trên github? Tôi có thể sử dụng trình duyệt nào để theo dõi các giao dịch trên blockchain Cryptaur?

— Cryptaur Blockchain hoàn toàn là phát triển của chúng tôi. Dự án đã có trên github trong hơn một năm, nhưng sau đó thông tin cùng với dữ liệu của trình duyệt, đã bị tội phạm mạng sử dụng để thực hiện các cuộc tấn công từ hacker. Để tăng cường bảo mật cho hệ thống, các nguồn và trình duyệt đã được ẩn khỏi quyền truy cập công khai. Chúng tôi hiện đang làm việc với các kiểm toán viên bên ngoài, những người đang xem xét tính bảo mật của hệ thống mà chúng tôi đã phát triển và sau khi hoàn thành công việc này, mã nguồn sẽ được mở trở lại.

— Nếu tôi đổi CPT sang LIXI, nhưng các mã token của tôi hiện được lưu trữ trong ví bên ngoài MyEtherumWalet, thì tôi có thể đổi bằng cách nào?

— Việc quy đổi CPT sang LIXI sẽ được thực hiện trong tài khoản cá nhân Cryptaur. Vậy nên, bạn cần phải chuyển token về ví CPT để được hỗ trợ tính năng quy đổi. 

— Quá trình làm việc để mở tính năng giao dịch ETH ra bên ngoài còn cần bao nhiêu lâu nữa? Tiến độ đang ở giai đoạn nào?

— Quá trình này đang gần đi đến công đoạn cuối cùng. Đây là điều kiện cho phép chúng tôi bắt đầu một phong trào tích cực như vậy cho sự phát triển hơn nữa của dự án.

— LIXI sẽ có thể được chuyển ra ngoài như thế nào?

— Đồng LIXI mới được lên kế hoạch chỉ áp dụng lưu hành trong nền tảng CPT Point, tuy nhiên, chúng tôi đang nỗ lực để đảm bảo tính thanh khoản của nó và khả năng chuyển nó thành tài sản có thể chuyển đổi dựa trên các nguồn lực bên ngoài.

— Token LIXI và CPT có liên quan đến nhau như thế nào, nếu chúng không được giao dịch theo cặp và CPT bị rút khỏi lưu thông?

— Token CPT sẽ không bị xóa khỏi lưu thông. Việc trao đổi CPT sang  LIXI sẽ luôn được mở sẵn với tỷ giá 1:1.

— Tại sao LIXI chỉ có thể mua được bằng BTC?

— Chúng tôi đang xem xét khả năng triển khai cổng fiat để mua LIXI, cũng như mua bằng các loại tiền điện tử khác, bao gồm cả stablecoin.