Giới thiệu về MintMe với bạn bè và kiếm tiền!

Chúng tôi vui mừng thông báo sự kiện ra mắt chương trình ưu đãi độc đáo của MintMe. Chương trình này được xây dựng nhằm mục đích đưa dịch vụ MintMe đến gần với người dùng và trở nên phổ biến hơn. Đây sẽ là nơi bất kỳ ai cũng có thể phát hành bộ sưu tập NFT của riêng mình. Bất kỳ ai cũng có thể tham gia và kiếm tiền từ nó.

Cơ chế hoạt động như thế nào? – Rất đơn giản! Sở hữu 1 đồng MintCoin, chia sẻ với ba người bạn về dự án và Bạn đã có thể bán lại coin với giá gấp ba lần lúc mua ban đầu!

Ngay tại thời điểm này đang có duy nhất 100 MintCoin đầu tiên được phát hành miễn phí! Bạn chỉ cần truy cập vào trang của chương trình https://mintme.global/promo và nhận coin miễn phí. Mỗi địa chỉ chỉ có thể nhận được một coin – Hãy nhanh lên, chỉ duy nhất 100 MintCoin đầu tiên miễn phí được phát hành, mỗi đồng có thể được bán lại với giá 0,6 MATIC!

Trong trường hợp Bạn không kịp nhận coin miễn phí – điều đó cũng không đáng ngại! Ngay sau khi kết thúc đợt phát hành coin miễn phí, Bạn sẽ có thể sở hữu MintCoin với giá 0,2MATIC. Sẽ có 200 coin được phát hành với mệnh giá này. Sau khi tất cả coin phát hành đều đã tìm được chủ nhân của mình, thì ngay lập tức sẽ có đợt phát hành mới được hình thành với mệnh giá cao hơn và số lượng coin phát hành gấp đôi lần trước. Mỗi coin Bạn đã mua đều có thể được bán lại với giá gấp 3 lần giá mua ban đầu, bất kể giá mua ban đầu là bao nhiêu! Cứ như vậy, các giao dịch được hình thành  liên tiếp không ngừng!

Điều quan trọng cần lưu ý khi bạn sử dụng MATIC để mua coin: giao dịch có thể được thực hiện khi Bạn truy cập bằng liên kết giới thiệu từ một ai đó.

Đừng cảm thấy ái ngại khi bạn không có người quen nào có thể cung cấp liên kết giới thiệu. Hãy nhớ rằng Bạn luôn có thể sở hữu liên kết giới thiệu và nhận được nó hoàn toàn miễn phí trong group chat telegram của dự án hoặc bằng cách hoàn thành một nhiệm vụ đơn giản. Chúng tôi đã cố gắng làm cho chương trình ưu đãi trở nên thú vị và vui vẻ!

Để nhận được cơ hội giao dịch MintCoin đã mua, Bạn cần có ít nhất một bộ sưu tập trên MintMe chứa bên trong ít nhất một NFT – mục tiêu chính của chương trình là để càng nhiều người càng tốt có thể học được cách sử dụng dịch vụ MintMe độc ​​đáo và khám phá thế giới tuyệt vời NFT! Do đó, điều kiện thứ hai để mở khóa cơ hội giao dịch coin là cần mời thêm được 3 người bạn cùng tham gia vào chương trình ưu đãi này. Sau giao dịch thành công đầu tiên của người được Bạn giới thiệu vào, Bạn sẽ ngay lập tức được mở khóa cơ hội bán MintCoin đang sở hữu với giá gấp 3 lần.

Hãy tận dụng cơ hội này càng sớm càng tốt để sở hữu những đồng MintCoin mới! Giá mua càng cao, Bạn càng có thể kiếm được nhiều tiền hơn bằng cách bán nó với mệnh giá gấp 3 lần giá mua!

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng, nếu Bạn được mở khóa lượt bán coin, nhưng bạn không bán nó, thì quyền lợi này sẽ được tính cho người đỡ đầu của bạn hoặc nhánh cao hơn trong sơ đồ. Do đó, để không mất lượt bán coin được mở khóa từ các giao dịch tầng dưới của bạn, hãy nhanh chóng bán MintCoin đã được mở khóa càng sớm càng tốt và sở hữu những đồng MintCoin mới!

Hãy cùng bắt đầu nhé!