Giai đoạn đầu tiên của Tokensale trên TheWall Global: tặng 0,1 TWG!

Vậy là đã đến ngày bắt đầu giai đoạn đầu tiên của Tokensale trên TheWall Global, ngày được mong đợi từ bấy lâu nay. Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn tới hàng nghìn người đã hoàn thành thành công bảng câu hỏi về TheWall Global! Điều này có nghĩa là một số lượng lớn người dùng của nền tảng không còn chỉ biết đến dự án, mà còn nắm rõ các chi tiết của nó, tức là họ đã thực hiện bước đầu tiên và quan trọng nhất để có trong tay mình một phần của giá trị vĩnh cửu – một mảnh ghép của không gian nghệ thuật ảo. TheWall Global!

 

Cơ chế của Tokensale trên TheWall Global về cơ bản sẽ khác với bất kỳ thứ gì bạn có thể đã thấy trước đây. Chúng tôi quyết định để việc khởi động làm bước quan trọng nhất của dự án, để có thể từng bước một mở ra cho những người tham gia thấy tất cả các khả năng của dự án độc đáo này và giúp họ lựa chọn chiến lược thông minh, phù hợp để tham gia vào nó. Do đó, ở giai đoạn đầu tiên của Tokensale, chúng tôi đã quyết định giới hạn việc tham gia theo hình thức tùy chọn miễn phí – cơ hội nhận một token BRICK làm quà tặng miễn phí.

 

Bạn cũng sẽ có cơ hội nhận được một token BRICK miễn phí ở mỗi giai đoạn tiếp theo của Tokensale trên TheWall Global và ngay sau khi tích lũy được 10 BRICK trong tài khoản, chúng sẽ tự động được chuyển đổi thành một token TWG và có thể được đổi ngay lập tức thành bất kỳ khu vực miễn phí nào trên TheWall. Do đó, mỗi người dùng của nền tảng có cơ hội trở thành người tham gia chính thức vào dự án quy mô lớn này miễn phí. Đây là món quà mà chúng tôi muốn dành cho tất cả những ai đã và vẫn luôn tin tưởng vào thành công của nền tảng.

 

Để nhận được token BRICK miễn phí, bạn phải đăng nhập vào tài khoản Cryptaur của mình trong thời gian diễn ra Tokensale (ngày 30 tháng 8 từ 12:00 UTC đến 15:00 UTC). Khi đến lượt giao dịch của bạn, bạn sẽ có 10 phút để nhận token BRICK miễn phí của mình.

 

Tùy chọn mua token TWG bằng tiền điện tử và fiat, sẽ có sẵn ở các giai đoạn Tokensale tiếp theo! Hãy tham gia và chia sẻ những giá trị vĩnh cửu, và cùng tạo ra lợi nhuận!