Giá của token TWG được liên kết với USDT

Từ các biến động mạnh trong thị trường tiền điện tử, chúng tôi đã quyết định ấn định giá bán của token TheWall Global. Bạn sẽ cần 300 USDT để sở hữu một khu vực trên The Wall, trong đó tối thiểu một nửa giá trị sẽ được thanh toán bằng token USDT và phần còn lại bằng các mã token lưu hành trong nền tảng Cryptaur (LIXI, LIXIGOLD, PF, ETH).

Các bạn đừng quên rằng, đồng hành cùng với Tokensale là một chương trình giới thiệu hoàn toàn độc đáo, chương trình này hứa hẹn mang lại lợi nhuận lên tới 78% từ số tiền thu được dưới dạng tiền thưởng. Điều này sẽ cho phép người tham gia không chỉ trang trải chi phí đã bỏ ra khi mua một tài sản giá trị – token TheWall Global NFT, mà còn là một cơ hội kiếm tiền!

Chúng tôi xin lưu ý: Tokensale được tổ chức vào mỗi Thứ Hai hàng tuần từ 12:00 UTC đến 15:00 UTC. Khối lượng giao dịch ở mỗi phiên Tokensale đều được giới hạn nghiêm ngặt. Để tham gia Tokensale, bạn cần truy cập tài khoản cá nhân của mình trên nền tảng Cryptaur, trả lời bảng câu hỏi (menu Launchpad / TheWall Global) và chuẩn bị sẵn sàng số dư trong tài khoản, đủ để sở hữu tối thiểu là 1 token TWG.

Tham gia, sở hữu, kiếm tiền!