Fine Art Gallery của Nga đã mở không gian đại diện trên TheWall Global

Hôm nay, chúng ta hãy cùng chúc mừng cổng blockchain TheWall Global về một sự kiện tuyệt vời, mà chúng tôi chắc chắn, sẽ trở thành động lực đáng kể cho sự phát triển hơn nữa về sau. Trên không gian của TheWall Global có phòng trưng bày của The Fine Art nghệ thuật đương đại, được nhiều người biết đến. Chúng tôi hoan nghênh các đối tác và đồng nghiệp mới trong ngành NFT và chúc họ đạt được thành công cao nhất trong quá trình sở hữu và sử dụng NFT cũng như các công nghệ blockchain đầy hứa hẹn khác.

Phòng trưng bày «The Fine Art» là một trong những phòng trưng bày nghệ thuật đương đại hàng đầu ở Nga, nằm ở trung tâm đời sống văn hóa của Moscow — trong Trung tâm Nghệ thuật Đương đại Winzavod, nơi diễn ra các cuộc triển lãm danh giá nhất của các bậc thầy của xu hướng này. Kể từ khi thành lập vào năm 1992, phòng trưng bày đã tổ chức hơn 250 cuộc triển lãm, bao gồm ở Bảo tàng Nghệ thuật Hiện đại Moscow và Bảo tàng Nhà nước Nga, tham gia các dự án của Phòng trưng bày Tretyakov, tham gia các cuộc đấu giá Sotheby’s, Phillips, VLADEY.

Thân mời các Bạn ghé thăm không gian đại diện của The Fine Art được thiết kế xuất sắc trên cổng thông tin TheWall Global, cũng như trang web riêng của phòng trưng bày, nơi thể hiện rõ ràng quy mô hoạt động của nó ở cả thị trường Nga và quốc tế. Đây chỉ là sự khởi đầu — hãy chờ đợi nhiều hơn nữa những thương hiệu mới nhé!