Dự án TheWall Global đang vượt khỏi tầm kiểm soát của đội ngũ phát triển

TheWall Global vừa có một công bố, mà có lẽ sẽ là tin tức giá trị nhất kể từ sự kiện Tokensale, và chúng tôi không thể không chia sẻ ngay đến tất cả các Bạn, những người đã có tầm nhìn mạnh mẽ về tương lai phát triển của dự án và đã kịp thời sở hữu cho mình những khu vực đáng giá trên TheWall trong các phiên Tokensale trước đó.

Sắp tới đây thôi, một sự đổi mới ngoạn mục về mô hình quản lý dự án sẽ được tiến hành – quyền quản lý sẽ hoàn toàn thuộc về Người dùng. Giai đoạn đầu trong vòng đời của dự án, có thể được gọi là giai đoạn phát triển tập trung truyền thống, đang nhường chỗ cho mô hình- web3 cực kỳ hiện đại, một mô hình phi tập trung toàn diện. Mô hình sẽ hoạt động dựa trên việc tạo ra DAO – một tổ chức tự trị phi tập trung được kiểm soát bởi một hợp đồng thông minh và lượt bỏ phiếu từ các bên liên quan – tất cả những người sở hữu khu vực trên TheWall.

Mô hình này cho phép công đồng của dự án và những chủ sở hữu khu vực trên TheWall được quyền biểu quyết cách phân phối và đầu tư các khoản thu nhập từ các giao dịch mua-bán khu vực trên TheWall và chiết khấu từ giao dịch đó. Giá trị của mỗi phiếu biểu quyết được định giá bởi số lượng khu vực mà người dùng đã mua (không phụ thuộc vào vị trí của chúng).

Các quỹ ngân sách sẽ được sử dụng để hỗ trợ và phát triển tiềm năng kỹ thuật của dự án, marketing và các nhiệm vụ quan trọng khác và sẽ do người dùng quyết định. Đội ngũ phát triển sẽ chỉ giữ lại 5% khu vực theo hình thức và 9% tokens để kiểm soát dự án.

Đánh gia khách quan cho thấy, sau sự kiện ra mắt mô hình quản lý mới, TheWall Global sẽ được nâng cấp ngang hàng với các dự án blackchain đẳng cấp thế giới. Thời gian dự kiến ra mắt vào ngày 18 tháng 10 năm 2022, vào đúng ngày sinh nhật của Người sáng lập và cũng là Người dẫn dắt không thể thay thế của dự án- Ilya Svirin.

Thân mời các Bạn tham gia vào kênh chat của dự án, tại đây bạn sẽ tìm thấy những người cùng chí hướng và có thể thảo luận về tương lai của dự án, đồng thời đăng ký kênh telegram để được cập nhật những thông tin mới nhất.

Chúng tôi rất mong đợi sự kiện ra mắt của DAO The Wall Global – các Bạn hãy lưu ý theo dõi nhé!