Dịch vụ DeFi The Wall Daily là một chỗ đứng vững chắc cho một vũ trụ ảo (metaverse)

Chỉ vài ngày trước, một dịch vụ DeFi độc đáo trên The Wall Daily đã được ra mắt và giờ đây nó đã vững chắc nằm trong top 10 của bảng xếp hạng những người nắm giữ số lượng lớn nhất các khu vực TheWall! Nhiều chủ sở hữu khu vực đã chuyển tất cả tài sản của họ sang dịch vụ The Wall Daily mà không để lại dấu vết, và chúng tôi chắc chắn rằng họ sẽ không hối tiếc về quyết định này. Xét cho cùng, đây là cơ hội dễ dàng nhất để tiếp nhận nguồn thu nhập thụ động ngay từ bây giờ.

Nhưng đã đến lúc phải tiết lộ những kế hoạch đầy tham vọng của chúng tôi. The Wall Daily là nền tảng cho một dự án lớn hơn nữa, The Wall Global Metaverse, sẽ được phát hành vào mùa xuân này.

TheWall Global Metaverse sẽ không chỉ cho phép bạn đi qua các vùng rộng lớn của TheWall qua những hình ảnh 3D hoặc trong VR, mà còn tạo ra cơ hội kiếm tiền mới cho tất cả các chủ sở hữu khu vực đã đặt tài sản vào nhóm thanh khoản của dịch vụ The Wall Daily. The Wall Global Metaverse sẽ cung cấp một cầu nối thuận tiện để xuất bản bất kỳ thông tin nào trên Wall cho những người không sử dụng tiền điện tử. Rất khó để đánh giá quá cao số lượng người muốn thể hiện vị trí của mình hoặc chỉ đơn giản là thổ lộ tình yêu của họ bằng cách sử dụng công nghệ hiện đại và gần như miễn phí!

Đừng bỏ lỡ cơ hội trở thành một trong những người đầu tiên được tận dụng cơ hội mới này – và để thực thi điều này, bạn chỉ cần mua tối thiểu một khu vực trên TheWall và chuyển nó sang dịch vụ The Wall Daily DeFi. Cách có lợi nhất để làm điều này là tại phiên Tokensales TWG độc quyền sắp tới, sẽ diễn ra trên trang Cryptaur Launchpad vào Ngày lễ tình nhân 14 tháng 2. Chúng tôi đang chờ bạn tại đợt bán mã thông báo!