Đã khởi động giao dịch ẩn danh LIXI-USDT

Kính chào các thành viên của hệ sinh thái Cryptaur,

Những ai trong số các bạn đang dõi theo sự phát triển nhanh chóng của dự án, có lẽ đã nhận thấy sự giao động tích cực của tỷ giá LIXI trên sàn giao dịch của chúng ta. LIXI-USDT hiện đang được giao dịch ẩn danh trên sàn giao dịch.

Nhiều chủ sở hữu token LIXI mới đang hỏi khi nào giao dịch sẽ mở ra cho nhiều đối tượng hơn, vì đây là cơ hội để kiếm lợi nhuận dựa trên sự phát triển của LIXI hoặc rút khoản đầu tư của họ vào fiat.

Không có gì quá bất ngờ khi việc cho ra mắt một token mới lên sàn giao dịch là một nhiệm vụ khó khăn, đặc biệt là trong tình hình biến động như hiện nay, đòi hỏi một kế hoạch triển khai tiếp cận cân bằng và có hệ thống. Chúng tôi đã chọn chiến lược dần mở rộng số lượng người tham gia giao dịch và quyết định bắt đầu với những trader lớn nhất và có kinh nghiệm nhất, những trader quan tâm đến việc xây dựng chính xác vị trí và định giá của đồng token mới.

Do đó, nhóm người tham gia giao dịch đầu tiên bao gồm những người sở hữu số lượng LIXI lớn nhất, những người có ít nhất 500 triệu token trong danh mục đầu tư của họ. Trong giai đoạn tiếp theo, chúng tôi có kế hoạch mời các nhà giao dịch chuyên nghiệp với khối lượng đầu tư thấp hơn tham gia giao dịch (các điều kiện chi tiết sẽ được công bố trong thời gian tới). Dần dần, các điều kiện sẽ ngày càng trở nên dân chủ hơn, điều này cuối cùng sẽ cho phép tất cả những người tham gia dự án cố định được lợi nhuận của họ.

Chúng tôi hiểu rằng giao dịch trên sàn không phải là một trải nghiệm đơn giản đối với những người không nắm vững kiến thức về kỹ thuật. Do đó, chúng tôi đã quyết định tạo cho họ một công cụ đơn giản thuận tiện để mua và bán LIXI bằng cách ký kết các giao dịch trực tiếp giữa những người tham gia, trong đó nền tảng sẽ chỉ hoạt động như một đơn vị bảo lãnh và cung cấp quyền lợi nhằm bảo vệ người giao dịch khỏi những người tham gia không trung thực.

Chúng tôi xin nhắc lại  rằng, mỗi người sở hữu CPT có thể trao đổi token của họ sang LIXI với tỷ lệ cố định  1:1, trong đó 95% token LIXI sau quy đổi sẽ tạm thời bị đóng băng và 5% token còn lại người dùng sẽ được toàn quyền sử dụng.  

Vì token mới sở hữu mức biến động lớn ngay từ ban đầu, nên chúng tôi nhận được khá nhiều câu hỏi về việc liệu có thể nhận được nhiều token LIXI đã mở khóa hơn hay không.

Chúng tôi xin trả lời câu hỏi này như sau: hiện nay bạn có thể mua token LIXI bằng các loại tiền tệ truyền thống trong ứng dụng di động CPT Point và đối với người dùng của ứng dụng MagicChain, sẽ có thể thuận tiện mua LIXI tại trang web của dự án này. 

Mặc dù có mức biến động tăng trưởng thành công, tuy nhiên LIXI vẫn được giao dịch ở mức giá cố định. Số lượng token được phân phối thông qua các kênh mua-bán trực tiếp đều có giới hạn. 

Chỉ còn vài ngày nữa là đến ngày ra mắt các bản cập nhật mới — Hãy chú ý theo dõi nhé!

Đội ngũ Cryptaur của Bạn