Cùng chuẩn bị một mùa Lễ Tình Nhân… bằng tiền điện tử!

Dưới đây là thông tin chi tiết dành cho những ai đang có kế hoạch tham gia vào phiên Tokensale Valentine của The Wall Global:

Phiên giao dịch sẽ được diễn ra vào thứ Hai, ngày 14 tháng 2 lúc 19:00 theo giờ Việt Nam (12:00 UTC) và chỉ kéo dài trong 3 tiếng. Để tham gia, bạn cần đăng nhập vào tài khoản cá nhân Cryptaur (menu Launchpad / TheWall Global) thông qua trình duyệt hoặc ứng dụng di động CPTPoint. Sau khi đến lượt, bạn chỉ có 10 phút để hoàn tất giao dịch mua của mình. Bạn sẽ cần phải chọn một trong hai hành động có thể xảy ra – nhận token BRICK miễn phí hoặc mua bán bằng một loại tiền điện tử, vào thời điểm này, chúng đã phải có sẵn trong két an toàn của bạn trên nền tảng. Bạn chỉ có thể thực hiện một trong hai hành động này.

Khi giao dịch trong phiên tokensale, bạn có thể trả tới 50% giao dịch mua bằng các token được hỗ trợ trên nền tảng Cryptaur, cụ thể là PF, ETH, LIXI và tất nhiên là LIXIGOLD. Như thường lệ, các giao dịch mua bán trong phạm vi tokensale sẽ được áp dụng chương trình giới thiệu chưa từng có của chúng tôi.

Không được mua quá 10 TWG trong cùng một phiên tokensale. Bạn sẽ được đề xuất số lượng TWG có thể mua cân xứng với số dư trong tài khoản của mình. Sau đó, bạn cần chọn phần mua hàng mà bạn muốn thanh toán bằng USDT – phần này ít nhất phải bằng 50% tổng giá trị giao dịch. Bạn có thể thanh toán cho toàn bộ giao dịch mua bằng USDT hoặc bạn có thể chọn một token khác từ két an toàn (LIXI, LIXIGOLD, PF hoặc ETH) cho phần tiền còn lại.

Phần thưởng giới thiệu từ các giao dịch mua từ tầng dưới, bạn sẽ được ghi nhận vào tài khoản vào ngày hôm sau sau khi tokensale kết thúc. Hãy lưu ý, để nhận phần thưởng giới thiệu theo chương trình cá nhân ở phiên tokensale nào, bạn phải mua tối thiểu một TWG ở cùng phiên tokensale đó.

Trước khi Tokensale được mở bán (và tốt nhất là ngay bây giờ), hãy đảm bảo rằng bạn đã hoàn thành bảng câu hỏi của The Wall Global trong tài khoản Cryptaur của mình (menu Launchpad / TheWall Global) và bạn đã có đủ USDT trong ví để mua hàng!

Hãy bảo quản và tăng giá trị tài sản của bạn! Chúc may mắn!