Cổng TheWall Global đã mở!

Chúng tôi xin vui mừng thông báo sự kiện ra mắt được mong đợi bấy lâu nay của TheWall Global! Dự án có sẵn tại https://thewall.global, trang chủ dành cho người dùng mới tại https://about.thewall.global.

Chúng tôi tin rằng ngày quan trọng này sẽ đi vào lịch sử của blockchain, NFT và nghệ thuật kỹ thuật số, và tất cả những ai đã chạm vào dự án này hoặc đang có dự định làm điều đó trong tương lai gần đều đang xây dựng một nền tảng tài chính vững chắc cho riêng mình!

Xin lưu ý rằng dự án được hoạt động trên cơ sở hạ tầng của blockchain Polygon (Matic), có tốc độ cao hơn cùng với phí giao dịch thấp hơn đáng kể so với mạng Ethereum. Để tương tác với dự án, bạn cần cài đặt ví Metamask và định cấu hình hoạt động với blockchain Polygon (xem the guide).

Để giao dịch mua mới và chi trả phí quản lý cho các khu vực trên TheWall đã mua, sẽ tiếp nhận thanh toán bằng đồng MATIC, có thể được mua trên các sàn giao dịch, bao gồm cả sàn giao dịch nội bộ của nền tảng Cryptaur (https://exchange.cptpoint.global). Xin lưu ý, để tương tác với dự án, bạn cần sở hữu đồng MATIC gốc được phát hành trong blockchain Polygon, chứ không phải định dạng tương tự ERC20 của chúng trên Ethereum. Bằng cách mua MATIC được tích hợp sẵn trên sàn giao dịch Cryptaur, bạn sẽ nhận được coin đúng định dạng để có thể sử dụng khi làm việc với TheWall.

LƯU Ý! Đã đến lúc những người tham gia Tokensale của TheWall Global trên Cryptaur Launchpad có thể sử dụng token TWG của họ. Để mua các khu vực trên TheWall bằng token này, bạn cần rút chúng về ví Metamask, kết nối với blockchain Polygon và chọn khu vực trên TheWall mà bạn đang quan tâm và có dự định mua. Nếu bạn có token TWG trong ví của mình, chúng sẽ được tự động ghi nhận. Nếu trong số dư không có token TWG, thì bạn cần chuẩn bị 200 MATIC để mua một khu vực.

Xin chúc mừng dự án đã được chính thức ra mắt! Và cuộc đời thực sự của dự án TheWall Global chỉ mới đang bắt đầu. Rất nhiều cơ hội tuyệt vời và những bất ngờ thú vị đang ở phía trước – hãy ở lại cùng với chúng tôi, nhanh tay sở hữu các khu vực khi chúng còn trống trên thị trường sơ cấp, quản lý tài sản kỹ thuật số của bạn, thưởng thức nghệ thuật và kiếm tiền!